Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 10: Éo le khi tình mới - tình cũ của Hạ kết nghĩa anh em

Thứ Ba, 10/07/2018 09:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hạ không biết nên buồn hay nên vui khi chứng kiến Tùng và Nam kết tình huynh đệ trong tập 10 phim Ngày ấy mình đã yêu.

Tùng (Nhan Phúc Vinh) luôn miệng chê Hạ "là kẻ ác nhân thật sự", còn Nam thì quá trẻ con khi phô trương thanh thế nhưng trong tập 10 phim Ngày ấy mình đã yêu, Tùng đã kết tình huynh đệ với Nam khi họ cùng nhau nhậu nhẹt, hát hò. 

Chú thích ảnh
Khi Hạ, Nam và Tùng cùng đi hát...
Chú thích ảnh
Hạ "dở khóc dở cười" vì Tùng và Nam kết nghĩa anh em

Khó xử nhất là Hạ (Nhã Phương), cô ở giữa người yêu cũ và người yêu mới, không biết nên buồn hay nên vui?

Trích đoạn tập 10 Ngày ấy mình đã yêu cũng hé lộ tình huống, Tùng tâm sự với Hạ về chuyện quá khứ, khi quyết định chia tay nhau: "Lúc đó, tôi không còn ý thức muốn gìn giữ, hay là vun đắp mối quan hệ này nữa. Cho nên, những ngày cuối cùng ở bên cạnh nhau, tôi đã cư xử chẳng khác một tên tồi tệ trong mắt em. Tôi rất hay trễ hẹn, tôi quên hết tất cả kế hoạch của chúng ta. Tôi không quan tâm em làm gì, cảm nhận của em ra sao?".

Chú thích ảnh
Sau khoảng thời gian dài chia tay nhau, Tùng lại thổ lộ yêu Hạ thêm một lần nữa

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Hạ thực sự đã hết yêu Tùng?

"Tôi nhớ tất cả mọi thứ, cả những thứ nhỏ nhặt nhất. Kể cả lúc tôi vô tâm khiến cho em bị tổn thương... Nhưng tất cả những chuyện đó không có chuyện nào liên quan tới cái chết của ba em.

Tại sao em chưa bao giờ nói với tôi? Làm ơn có thể cho tôi biết lý do được không? Để tôi ngừng trách móc em, và thôi trách móc bản thân mình?

Tại sao em phải chịu đựng một mình như vậy? Tại sao em không thể chia sẻ với tôi? Tôi nghĩ mãi không thể hiểu lý do tại sao em lại muốn giấu tôi vậy? " -  Tùng không ngừng chất vấn Hạ.

Chú thích ảnh
Hạ tận mắt chứng kiến Nam ngồi ăn tối với cô gái ship nước trái cây

Chú thích ảnh

Cũng trong tập 10 Ngày ấy mình đã yêu, Hạ tận mắt chứng kiến Nam (Lương Thế Thành) ngồi ăn tối với cô gái shipper nước trái cây. Đã vậy, khi Hạ gọi điện thoại, Nam lại vì cô gái giục mà vội ăn, không nghe cô gọi...

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 10: Éo le khi tình mới - tình cũ của Hạ kết nghĩa anh em

Vài lát cắt hé lộ tập 10 của bộ phim sẽ rất thú vị và có nhiều điều bất ngờ. Ngày ấy mình đã yêu tập 10 phát sóng lúc 21h30 tối thứ 3 (10/7) trên kênh VTV3.

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 9: Tùng phát điên vì yêu Hạ hơn cả ngày xưa

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 9: Tùng phát điên vì yêu Hạ hơn cả ngày xưa

Trong phim Ngày ấy mình đã yêu Tùng thừa nhận, anh tưởng chỉ yêu Hạ của quá khứ nhưng thật ra, Hạ của hiện tại cũng rất cuốn hút anh. Tùng phát điên lên vì không thể kiềm chế được cảm xúc yêu và đau khổ vì Hạ.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất