VIDEO Gala WeChoice Awards 2017: Tiết mục cảm động của bé Bôm và Sơn Tùng M-TP

Chủ Nhật, 04/02/2018 21:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Gala Wechoice Awards 2017, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP trình bày ca khúc Remember me cùng với bé Bôm - một trong 19 Nhân vật truyền cảm hứng năm 2017 đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc.
Đêm Gala vinh danh và trao giải của Wechoice Awards 2017 chính thức diễn ra tối nay (4/2) tại SECC - trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Với thông điệp mang tên Bình tĩnh sống, hành trình Wechoice Awards mùa thứ 4 trở lại trong hơn 2 tháng đã lan toả rất nhiều niềm cảm hứng, vô số điều ý nghĩa và tích cực đến cộng đồng.
Chú thích ảnh
Sơn Tùng M-TP chính là người mở màn tại Gala Wechoice Awards 2017
Wechoice Awards 2017 có 19 nhân vật đề cử với 19 câu chuyện đầy cảm hứng về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái hay niềm đam mê, bản lĩnh và sự quả cảm. Đó là những nghệ sĩ, ca sĩ, những sản phẩm nghệ thuật được khán giả công nhận và để lại dấu ấn rất lớn trong năm qua. Đó là những nhóm xã hội, những sự kiện, trào lưu, điểm đến... đã ảnh hưởng đến giới trẻ trong suốt năm 2017.
Chú thích ảnh
Bé Bôm tham gia tiết mục mở màn
Nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP chính là người có tiết mục mở màn tại Gala Wechoice Awards 2017. Anh chàng trình bày ca khúc Remember me cùng với bé Bôm (con trai nghệ sĩ Quốc Tuấn) - là một trong 19 nhân vật truyền cảm hứng năm 2017. Đây là một trong những tiết mục đem đến rất nhiều cảm xúc đối với tất cả khán giả có mặt tại Gala Wechoice 2017.
Tiết mục cảm động của bé Bôm và Sơn Tùng M-TP
Wechoice Awards 2017: Nghệ sĩ Quốc Tuấn ‘bình tĩnh sống’ và lan tỏa yêu thương

Wechoice Awards 2017: Nghệ sĩ Quốc Tuấn ‘bình tĩnh sống’ và lan tỏa yêu thương

Nghệ sĩ Quốc Tuấn chia sẻ, trong cuộc sống thường ngày, mọi người lo lao vào làm kinh tế mà bỏ quên những giá trị văn hóa. Bình tĩnh sống... đúng là phải bình tĩnh để gắn kết với nhau.
Tiểu Phong. Clip: BTC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*