VIDEO: Điều gì xảy ra với thí sinh tự... bấm nút vàng tại 'Got Talent' Mỹ?

Thứ Tư, 26/06/2019 11:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một thí sinh tình cờ chạm vào nút vàng trong lúc biểu diễn tại vòng loại America's Got Talent (Tìm kiếm tài năng Mỹ), đã khiến cả khán phòng bất ngờ và bật cười trước khoảnh khắc thú vị.
America's Got Talent: Dàn hợp ca thiếu niên đường phố giành 'nút vàng' nhờ màn diễn bùng nổ

America's Got Talent: Dàn hợp ca thiếu niên đường phố giành 'nút vàng' nhờ màn diễn bùng nổ

Tập mới nhất của chương trình tìm kiếm tài năng America's Got Talent đã khiến khán giả phấn khích và xúc động tới mức rơi lệ với màn trình diễn từ dàn hợp ca của nhóm trẻ em đường phố da màu.
Vũ công danh tiếng Julianne Hough là khám khảo duy nhất chưa dùng tới nút vàng (giúp đưa một phần thi được đặc cách, tiến thẳng vào vòng chung kết) trong mùa thi 2019.
Chú thích ảnh
Julianne Hough (ngoài cùng, phải) chụp cùng ban giám khảo và người dẫn chương trình Terry Crews
Tuy vẫn không sử dụng đặc quyền của mình trong tập mới nhất, nhưng cơn mưa sợi vàng lấp lánh vẫn trút xuống như các tập trước, vì một tình huống đặc biệt.
Ben Trigger, một vũ công đến từ Brisbane, Australia, đã truyền cảm hứng cho ban giám khảo và khán giả khi kể lại cuộc đấu tranh của mình trong hành trình khó khăn bước vào thế giới vũ đạo. Không chỉ phải đối mặt với những chấn thương ở đầu gối, Ben Trigger còn phải nỗ lực nhiều hơn người khác để vượt qua hình thể quá khổ của bản thân.
Sau đó, thí sinh đã chứng tỏ mình là một người sống động, vui nhộn, khi trình diễn các động tác vũ đạo ấn tượng trước ban giám khảo. Khi màn biểu diễn lên tới đỉnh điểm, nam vũ công ngả người qua bàn của ban giám khảo, "vô tình" chạm vào nút vàng trên bàn.  
Trigger cảm thấy sốc và coi đó như một sai lầm tệ hại trong khi các giám khảo và khán giả cười và vỗ tay trước tình huống bất ngờ.
Video màn biểu diễn của Ben Trigger:

"Bạn thực sự có một số động tác tuyệt đấy" - chính giám khảo chuyên vũ đạo Hough cũng tỏ ra ngạc nhiên về màn biểu diễn.
"Bạn đã đến để "giết", và tôi đã "chết" (trong màn biểu diễn ấy thật sự)"  - giám khảo Gabrielle Union nói thêm.
Kết quả là, bất chấp sự cố, Ben Trigger vẫn nhận được 4 lời đồng ý từ ban giám khảo và giành quyền lọt vào vòng trong. Ngoài ra, anh chàng cũng tình cờ được tận hưởng khoảnh khắc "cơn mưa vàng" nhớ đời trên sân khấu.
Tập tiếp theo của chương trình America's Got Talent sẽ lên sóng vào sáng thứ Tư, 3/7 (giờ Việt Nam).
Duy An
Theo ET
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight