VIDEO 'Đại tiệc ánh sáng': Soobin Hoàng Sơn cực ngầu, "thổi tung" sân khấu phố đi bộ Nguyễn Huệ

Thứ Ba, 01/01/2019 06:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không bõ công khán giả chờ đợi, Soobin Hoàng Sơn xuất hiện khuấy động sân khấu Đại tiệc ánh sáng nóng hơn bao giờ hết với vai trò người mở màn.
Countdown 2019: 'Đại tiệc ánh sáng' trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ G

Countdown 2019: 'Đại tiệc ánh sáng' trên phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ G

Trước thềm sự kiện New Year’s Countdown Lights 2019 - Đại tiệc ánh sáng, dàn nghệ sĩ biểu diễn đã có mặt để tham gia tổng duyệt nhằm mang đến những tiết mục hoàn hảo nhất cho khán giả.
Cách đây ít giờ, nam ca sĩ trẻ Soobin Hoàng Sơn với bộ vest lịch lãm đã “thổi bay” sân khấu đường Nguyễn Huệ tại Đại tiệc ánh sáng bằng liên khúc Vui đi em – La La La.
Năm 2018 là một năm thành công với Soobin Hoàng Sơn. Anh đã gặt hái được nhiều trong lĩnh vực âm nhạc với phong cách trưởng thành và nhiều năng lượng hơn, đặc biệt để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả khi trở thành HLV trong Giọng hát Việt Nhí.
Mới đây, Soobin Hoàng Sơn vừa khiến người hâm mộ thấp thỏm chờ mong khi hé lộ dự án kết hợp với nhóm nhạc “thanh xuân” Da LAB, cùng việc tái hợp với “hit-maker” Tiên Cookie, hứa hẹn sẽ là nghệ sĩ Việt đầu tiên ra sản phẩm trong năm 2019.
Xem lại phần biểu diễn của Soobin Hoàng Sơn tại Đại tiệc ánh sáng

Lễ hội đếm ngược (Countdown Party) Đại tiệc ánh sáng diễn ra từ 20h30 tối qua (31/12) tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, Đen, Bích Ngọc, Osad, Kimmese, The LYRICÍST, Hoaprox, SlimV… cùng sự dẫn dắt của MC Trấn Thành được đánh giá là một bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc, xóa nhòa ranh giới các thể loại mainstream, hiphop, indie, pop.
Quỳnh Trang
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên