VIDEO: Á Hậu Hoàng Thùy cho rằng ‘99% đàn ông đều thích những cô gái bốc lửa’

Chủ Nhật, 22/04/2018 09:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Cách đây 6 năm tôi… tóc ngắn, mặc đồ tomboy như con trai, nhưng bây giờ có thể biến hóa như thế này” - lý do là bởi: “Đàn ông thích sự nữ tính”- A hậu Hoàng Thùy đã chia sẻ như vậy trong tập 67 Quý ông hoàn hảo tối qua (21/4) trên kênh HTV7.
Chú thích ảnh
Trong số này, Á hậu Hoàng Thuỳ, MC Quỳnh Chi và diễn viên Phi Huyền Trang tiếp tục đóng vai trò “cầm cân nảy mực” giúp tìm ra thí sinh xứng đáng cho ngôi vị Quý ông hoàn hảo.
Chú thích ảnh
Trong phần thử thách đầu tiên, các chàng trai phải đối diện với ba cô gái có phong cách khác nhau, để chọn ra người không phù hợp nhất để nói “Anh không muốn hẹn hò với em”.
VIDEO: Tiến Hoàng, anh chọn cô gái số 1 vì “không được nữ tính”. Á Hậu Hoàng Thùy không quá bất ngờ trước sự lựa chọn của Tiến Hoàng bởi cô hiểu “Đàn ông thích sự nữ tính”. Hoàng Thùy chia sẻ, trước khi trở thành Á hậu vạn người mê, cô từng là một tomboy: “Cách đây 6 năm tôi y chang như vậy… tóc ngắn, mặc đồ tomboy như con trai nhưng bây giờ có thể biến hóa như thế này.”
VIDEO: Thí sinh Đăng Khoa chọn cô gái sở hữu thân hình bốc lửa để từ chối hẹn hò khiến.  Quyết định của Đăng Khoa khiến Hoàng Thùy”sốc”. Á hậu cho rằng:“Đứng trên phương diện một người phụ nữ, tôi luôn nghĩ rằng 99% đàn ông trên thế giới đều thích những cô gái có thân hình bốc lửa, tôi không nghĩ bạn dễ dàng từ chối như vậy”.
VIDEO: Thí sinh Thành Đạt cũng chọn cô gái số 3 để từ chối vì ăn mặc quá mát mẻ . Thành Đạt cho rằng những cô gái phong cách gợi cảm, quyến rũ thường “Có tính cách phóng khoáng, ít kiểm soát được và khó nói câu từ chối khi bạn bè mời đi chơi khuya”.

Chú thích ảnh
Trước lựa chọn của Thành Đạt, Á hậu Hoàng Thùy giải thích: “Tôi rất thích mặc đồ hở, nhưng điều đó không có nghĩa tôi là phụ nữ không tốt, phóng khoáng hay hẹn hò với nhiều người”.
Chú thích ảnh
Nàng Á hậu nhấn mạnh thêm: "Chúng ta đang ở thời hiện đại và cũng nên có những cái nhìn mở cho phụ nữ”.
VIDEO: Á hậu Hoàng Thùy ‘sốc’ vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của ‘quý ông hoàn hảo’

VIDEO: Á hậu Hoàng Thùy ‘sốc’ vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của ‘quý ông hoàn hảo’

Á hậu Hoàng Thùy lần đầu tiên làm giám khảo chấm các chàng trai của Quý ông hoản hảo trong tập 65 phát sóng tối qua (7/4) trên kênh HTV7 cùng diễn viên Phi Huyền Trang và MC Quỳnh Chi.
   Hoài An. Ảnh, Clip: BTC
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight