Tập 5 ‘Kỳ tài lộ diện': ‘Siêu trộm’ hô biến tờ 500 ngàn vào trong quả táo

Thứ Bảy, 14/10/2017 09:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy là thí sinh có số điểm cao nhất trong tập 5 của Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (13/10) trên kênh THVL1.
Chú thích ảnh
Trong tiết mục của mình, Việt Duy mời 3 khán giả lên sân khấu để hỗ trợ tiết mục và làm chiếc điện thoại, sợi dây chuyền của khán giả không cánh mà bay trước sự lo âu của chủ nhân.
Chú thích ảnh
Tiếp theo, giám khảo Kiều Oanh cũng khá lo lắng vì sợ Việt Duy sẽ biến mất…bộ đầm kim sa của mình. Tuy nhiên, Việt Duy lại cho Kiều Oanh tờ 500 ngàn đồng và yêu cầu nắm giữ tờ tiền thật chặt. Sau đó, anh nhờ giám khảo Kiều Oanh chọn 1 trong 3 quả táo rồi đặt lên đầu. Việt Duy yêu cầu 3 khán giả muốn lấy lại tài sản của mình thì hãy dùng con dao phóng trúng vào quả táo trên đầu của giám khảo Kiều Oanh. Tuy nhiên, cả 3 vị khán giả không ai đủ can đảm để phóng.
Chú thích ảnh
Chính vì vậy, Việt Duy quyết định tự mình dùng súng bắn vào quả táo, khiến Kiều Oanh giật thót tim. Tiếp đó, Việt Duy mời danh hài Vân Sơn lên sân khấu để cắt 2 quả táo còn lại nhưng trong ruột quả táo không có gì. Đến lượt trái táo của Kiều Oanh, Việt Duy cắt ra và trong đó có tờ 500 ngàn ban đầu, khiến cho nữ danh hài bất ngờ và chỉ có thể thốt lên 2 từ “khủng khiếp” vì  không biết làm sao tờ tiền có thể chui vào bên trong ruột của một quả táo lành lặn.
Chú thích ảnh
Không chỉ vậy, từ tờ tiền được lấy ra từ quả táo, Việt Duy xoắn lại và ngay lập tức xuất hiện 2 sợi dây chuyền của 2 nữ khán giả. Chiếc điện thoại của nam khán giả cũng được trả lại cho chủ nhân sau khi được Việt Duy lấy ra từ trong chiếc áo ghi lê của mình.
Clip tiết mục của Việt Duy:
Nhận xét về tiết mục, danh hài Kiều Oanh không ngớt lời khen Việt Duy vì anh đã khiến cho khán giả bất ngờ, khâm phục. Với số điểm cao nhất, Việt Duy tạm thời dẫn đầu bảng Đường phố.
Chú thích ảnh
Đứng vị trí thứ 2 trong đêm thi tối qua với 38 điểm là ảo thuật gia Nguyễn Phương. Vào vai một nhà khoa học, Nguyễn Phương có thể khiến cho dòng nước ngưng chảy, hoặc làm bể những chai thủy tinh và chiếc ly cối mà không đụng đến chúng.
Chú thích ảnh
Thí sinh Trần Anh Đức mang đến một tiết mục ảo thuật nhẹ nhàng với đôi tay khéo léo, anh liên tục khiến những đồng xu xuất hiện rồi biến mất, di chuyển từ bên này sang bên kia chỉ trong chớp mắt. Tiết mục kết thúc với hình ảnh cánh hoa hồng được Anh Đức cắm vào chiếc ly nước, lập tức ly nước đóng băng trắng xóa.
Chú thích ảnh
Ảo thuật gia 65 tuổi Trương Thanh chọn tiết mục ảo thuật biến hóa ra 9 chú chim bồ câu. Tuy số điểm mà Trương Thanh nhận được không cao (36 điểm) nhưng bù lại ông được khán giả tại trường quay yêu mến và bình chọn với tỉ lệ cao nhất 98%. Tuy phải ra về nhưng bù lại, Trương Thanh đã nhận được phần thưởng 5 triệu đồng từ kết quả bình chọn.
Chú thích ảnh
Kết thúc đêm thi, thí sinh Võ Khoa Học với màn ảo thuật là phán đoán những lá bài cũng ra về. 4 thí sinh được đi tiếp là Nguyễn Việt Duy, Nguyễn Phương, Lê Phúc Thịnh và Trần Anh Đức.
Tập 4 'Kỳ tài lộ diện': Thót tim với chiếc đầu lâu biết hát

Tập 4 'Kỳ tài lộ diện': Thót tim với chiếc đầu lâu biết hát

9 ảo thuật gia trong bảng thi Đồ Lớn đã có đêm xuất quân vô cùng ngoạn mục với những tiết mục ảo thuật hoành tráng, đẹp mắt hấp dẫn khiến khán giả hồi hộp nghẹt thở khi theo dõi từng tiết mục trong tập 4 Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (6/10) trên kênh THVL1.
Đêm thi thứ 6 Kỳ tài lộ diện sẽ là  đêm tranh tài của 7 thí sinh trong bảng Công Năng. 
Hoài An. Ảnh, Clip BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*