‘Nàng dâu order’ tập 14: Kẻ thứ 3 đi chưa bao lâu, Lan Phương lại được phen sôi máu với ‘em gái mưa’ Quỳnh Kool

Thứ Ba, 21/05/2019 15:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 14 Nàng dâu order có sự xuất hiện của một cô ‘em gái mưa’ của Phong, điều này khiến cho Yến khó chịu ra mặt.
‘Nàng dâu order’ tập 13: Lan Phương bị bà nội chồng mắng té tát chỉ vì muốn thuê… giúp việc

‘Nàng dâu order’ tập 13: Lan Phương bị bà nội chồng mắng té tát chỉ vì muốn thuê… giúp việc

"Nàng dâu order" tập 13 tiếp tục những căng thẳng trong gia đình chồng của Yến (Lan Phương) khi cô có ý định thuê giúp việc theo giờ. 
Nàng dâu order tập 14, được phát sóng tối nay (21/5) vào lúc 21h30 trên kênh VTV3 xem trực tiếp TẠI ĐÂY
Trong tập 13 Nàng dâu order được phát sóng tối 20/5, bộ phim xoay quanh tình huống Yến (Lan Phương) thuê người giúp việc theo giờ khiến cho bà nội chồng (Minh Vượng) sợ hãi, chỉ vì ám ảnh những vụ giết người được đăng tải trên mạng. Cuộc sống của vợ chồng Yến cũng thoải mái hơn khi cô quyết định đi làm để tránh sự soi mói của bà nội chồng.
Thế nhưng, mọi chuyện chỉ là mới bắt đầu. Vừa mới tạm biệt với kẻ thứ ba dữ dằn, nay Yến lại phải đối mặt với em gái mưa của chồng một thời. Trở về sau chuyến du học nước ngoài, Nguyệt Ánh (Quỳnh Kool) được Phong (Thanh Sơn) và bà nội chồng vui vẻ săn đón. Cô gái này còn tỏ ra là một người khéo léo khi ra sức lấy lòng bà, thậm chí cô còn mua quà cho tất cả mọi người, ngoại trừ Yến. Tuy món quà chẳng đáng là bao nhiêu nhưng điều này cũng đủ khiến cho Yến cảm thấy khó chịu với cô bé hàng xóm ngày xưa của gia đình chồng.
Chú thích ảnh
'Em gái mưa' Nguyệt Ánh khá thân thiết với bà nội chồng Yến
Chú thích ảnh
Phong cũng niềm nở khi gặp lại Nguyệt Ánh 
Không dừng lại ở đó, trong lúc hai vợ chồng đi tập thể dục buổi sáng ở công viên lại tiếp tục chạm trán với Nguyệt Ánh. Có vẻ như mối quan hệ của cô gái này với chồng Yến vô cùng thân thiết và điều đáng lo nhất chính là Phong cũng rất có tình cảm với ‘em gái mưa’ này.
Chú thích ảnh
Yến cảm thấy khó chịu trước sự thân thiết của chồng và Nguyệt Ánh
Ở một diễn biến khác, Thanh Long (Đình Tú) – em trai Yến và bạn thân của cô – Nhà (Khuất Quỳnh Hoa) bất ngờ trao cho nhau nụ hôn trong cơn say. Nhiều người khá ngạc nhiên vì diễn biến tình cảm của cặp đôi này xảy ra quá nhanh.

Chú thích ảnh
Thanh Long và Nhàn hôn nhau trong lúc say
Yến sẽ cư xử ra sao trước sự xuất hiện của cô em bất đắc dĩ của chồng? Long và Nhàn liệu có công khai tình cảm hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong Nàng dâu order tập 14, được phát sóng tối nay (21/5) vào lúc 21h30 trên kênh VTV3.  
Nàng dâu order tập 14, được phát sóng tối nay (21/5) vào lúc 21h30 trên kênh VTV3 xem trực tiếp TẠI ĐÂY
Mai Mai. Ảnh & Clip: Fanpage Nàng dâu order
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight