'Hoa hồng trên ngực' trái tập 11: Thái ngoại tình với Trà, đây là cách Khuê 'đáp trả'

Thứ Tư, 11/09/2019 20:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 11: Khuê từ chối khi Thái muốn gần gũi mình sau khoảng thời gian Khuê liên tiếp bị chồng coi thường, sỉ nhục và ngang nhiên ngoại tình với Trà.
Lịch phát sóng phim 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11

Lịch phát sóng phim 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 11 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 11/9 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 11 lúc 21h40 thứ Tư 11/9 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 10:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Trong phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) ngoại tình với Trà nhưng anh vẫn không thừa nhận. Trước mặt mẹ, Thái chối đây đẩy và tố ngược rằng Khuê chỉ ăn với ở nhà đặt điều nói xấu chồng.
Vài lần gặp Trà nói chuyện nhưng Khuê đều không thể tưởng tượng Trà là cô gái tráo trở và trơ trẽn đến như vậy. Trà thừa nhận ngoại tình, thậm chí còn đòi "chia lịch" ở chung với Thái. Điều này khiến Khuê cảm thấy ghê tởm.
Khuê đã ghi âm cuộc trò chuyện với Trà để làm bằng chứng nhưng Trà biết điều đó nên đã chủ động cướp điện thoại và xóa đi. Không có bằng chứng, Khuê không thể chứng minh Trà hai mặt, toan tính.
Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, nhìn vợ mặc váy ngủ gợi cảm, Thái muốn "gần gũi" sau khoảng thời gian dài Thái đối xử tệ vợ Khuê. Tuy nhiên, khi Thái vừa đụng vào người Khuê đã bị Khuê gạt ra và tỏ thái độ khó chịu.
"Hoa hồng trên ngực" trái tập 11: Thái ngoại tình với Trà, Khuê cấm chồng "gần gũi"
Khuê (Hồng Diễm) tuyên bố: "Anh đi ra ngoài chung chạ với người khác thì về đừng có mà động vào người em, em sợ bẩn".
Chú thích ảnh
Mặc dù vậy, cả Thái và Khuê đều không biết rằng sự xuất hiện của Trà và những việc cô ả làm đều theo sự điều khiển của Dung (Kiều Thanh). Dung muốn Thái sự nghiệp tiêu tan, gia đình tan nát để trả thù cho em gái.
Chú thích ảnh
Khi kế hoạch sắp hoàn thành thì Trà phát hiện có bầu ngoài dự tính với gã người yêu cũ. Trà (Lương Thanh) đã bàn với gã một kế hoạch mới, kế hoạch trở thành vợ chính thức của Thái để "đào mỏ" và điều này nằm ngoài sự toan tính của Dung... 
Đón xem diễn biến mới của phim trong tập 11 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư (11/9) trên kênh VTV3. 
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 11 lúc 21h40 thứ Tư 11/9 trên kênh VTV3

 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 10:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Bộ phim đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*