'Hoa hồng trên ngực trái': San bị anh trai đuổi, Trà muốn làm vợ Thái, Khuê bất cần

Thứ Tư, 11/09/2019 20:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 10: Bảo đã đuổi em gái khỏi nhà để ép San về tự giải quyết với chồng, Trà muốn làm vợ của Thái để đào mỏ, còn Khuê đã thỏ thái độ bất cần với chồng chứ không ngoan ngoãn vâng lời như trước đây.
Lịch phát sóng phim 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11

Lịch phát sóng phim 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 11 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 11/9 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 11 lúc 21h40 thứ Tư 11/9 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 10:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Không chịu nổi mẹ chồng diễn kịch để hại mình, San (Diệu Hương) đã bỏ đi trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái. Thuê khách sạn ở vài ngày, San tiếc tiền nên về nhà anh trai ở nhờ.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11, tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11 vtv giải trí, Hồng Diễm, Hồng Đăng, VTV3
Bảo thuê nhà chứ không cho em gái ở cùng
Trong trích đoạn giới thiệu Hoa hồng trên ngực trái tập 10, San bị anh trai đuổi khỏi nhà. "Mới ở nhà có một hôm mà nhà lanh tanh bành lên" - Bảo (Hồng Đăng) quát em gái và xách va li của San ra ngoài rồi đóng cửa lại.
San xin anh trai cho ở thêm vài ngày để tìm nhà mới nhưng Bảo không đồng ý vì Dũng (Hồng Quang) gọi cho anh "cháy máy". Bảo quả quyết: "Về hai đứa tự giải quyết với nhau đi".
Trong khi đó, ở tập 10 Hoa hồng trên ngực trái, Trà (Lương Thanh) nghĩ cách thực hiện mong muốn làm vợ Thái để "đào mỏ". Khi đi ăn cùng Thái (Ngọc Quỳnh), Trà nói buồn nôn nhưng cố gắng giấu diếm không để Thái biết chuyện mang bầu.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11, tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11 vtv giải trí, Hồng Diễm, Hồng Đăng, VTV3
Trà cố gắng không nói chuyện mang bầu cho Thái biết
Về nhà, Thái nhờ vợ pha cho một ly cà phê để làm việc muộn nhưng Khuê (Hồng Diễm) tỏ thái độ bất cần: "Anh đi mà pha".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11, tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11 vtv giải trí, Hồng Diễm, Hồng Đăng, VTV3
Khuê tỏ thái độ bất cần với Thái
Trước đó, trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, khi Khuê yêu cầu Thái phải chấm dứt mối quan hệ bất chính, Thái đã cho rằng Khuê là ăn hại, không được tích sự gì nên không có quyền can thiệp vào những điều Thái làm. Thái còn khẳng định: "Nếu không vì hai đứa con thì tôi đã lẳng cô ra ngoài từ lâu rồi". 
Thái sẽ phản ứng ra sao khi nghe Trà nói đã mang bầu? San có đồng ý làm lành với Dũng thêm một lần nữa?
Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ. Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Bộ phim đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*