'Hoa hồng trên ngực trái': 'Tiểu tam' Trà phát hiện có bầu, Thái sắp sống cuộc đời 'đổ vỏ'?

Thứ Tư, 11/09/2019 20:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái: Thái tới hỏi thầy tướng số xem mình "ly hôn lúc này có thuận?", cùng thời điểm, Trà phát hiện đã mang bầu với người tình cũ.
Lịch phát sóng phim 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11

Lịch phát sóng phim 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 11 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 11/9 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 11 lúc 21h40 thứ Tư 11/9 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 10:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Trong trích đoạn mới nhất giới thiệu Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) lại tới tìm thầy Thông (NSND Công Lý) để hỏi chuyện có nên ly dị Khuê (Hồng Diễm). Thái vốn tin tưởng thầy Thông nên mọi điều thầy Thông nói Thái đều nghe theo.
Thái dò hỏi: "Con cứ nghĩ mãi về lời thầy nói. Lần trước thầy bảo vợ con đang trong giai đoạn ngáng đường công danh sự nghiệp của con. Liệu bây giờ con ly dị thì có thuận không ạ?".
Trong lúc Thái muốn ly dị thì Trà (Lương Thanh) phát hiện mình đã mang thai với người tình cũ. Biết tin này, ngay lập tức Trà tìm gặp Giang - con trai ông Thông - để thông báo và tìm cách giải quyết.
"Giờ phải làm thế nào? Bà Dung mà biết em dính, bà ý giết chết cả em và anh" - Trà bày tỏ sự lo lắng.
Nhìn phiếu siêu âm của Trà, Giang thoáng giật mình nhưng điều đáng nói là anh không tin mình là cha đứa bé Trà đang mang trong bụng. "Em xem lại đi, chắc gì đã là của anh, định úp à?" - Giang bày tỏ sự nghi ngờ.
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 10, tập 10 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 10 vtv giải trí, Hồng Diễm, Hồng Đăng, VTV3
Trà và Giang sẽ giải quyết sự việc nghiêm trọng này như thế nào? Thầy Thông sẽ khuyên Thái ra sao? Khuê sẽ phản ứng thế nào khi Thái muốn ly hôn?
Đón xem tập 9 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư (4/9), trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 10 lúc 21h40 thứ Năm 5/9 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 9:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 10, tập 10 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 10 vtv giải trí, Hồng Diễm, Hồng Đăng, VTV3
Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ. Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Bộ phim đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*