Hoa hồng trên ngực trái: Mẹ Thái đuổi việc 'tiểu tam' Trà, Bảo ngạc nhiên vì Khuê

Thứ Tư, 11/09/2019 20:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái: Bảo ngạc nhiên khi Khuê biết làm những việc của đàn ông, trong khi đó, bà Hồng thẳng tay đuổi việc "tiểu tam" Trà trước mặt Thái.
Lịch phát sóng phim 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11

Lịch phát sóng phim 'Hoa hồng trên ngực trái' tập 11

Lịch phát sóng phim Hoa hồng trên ngực trái lúc 21h40 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. Hoa hồng trên ngực trái tập 11 sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ Tư 11/9 trên kênh VTV3.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 11 lúc 21h40 thứ Tư 11/9 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 10:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Trong trích đoạn giới thiệu phim Hoa hồng trên ngực trái tập 10, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) bắt gặp Trà và Thái (Ngọc Quỳnh) đi cùng nhau. 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11, tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11 vtv giải trí, Hồng Diễm, Hồng Đăng, VTV3
Bà đã gọi Trà "đứng lại đã", rồi sau khi hỏi tên và bộ phận làm việc, bà Hồng thẳng tay đuổi việc Trà (Lương Thanh): "Từ ngày mai cô không cần đến công ty con trai tôi nữa".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11, tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11 vtv giải trí, Hồng Diễm, Hồng Đăng, VTV3
Ở một diễn biến khác trong tập 10 Hoa hồng trên ngực trái, dường như Bảo đã đồng ý tạo công ăn việc làm cho Khuê - cô bạn thân thiết của San.
Lúc trở về nhà, thấy Khuê (Hồng Diễm) ngồi sửa máy, Bảo đã rất ngạc nhiên. "Tôi làm hỏng cái máy này, giờ đang phải sửa lại" - Khuê nói.
Bảo (Hồng Đăng) tỏ ra nghi ngờ: "Cũng biết sửa á? Khéo lợn lành thành lợn què". Đáp lại, Khuê bình thản: "Tôi vẫn sửa máy hút bụi mà. Anh coi thường tôi chứ gì, đồ đạc ở nhà tôi từ ống nước, bóng đèn, đến máy hút bụi tôi đều sửa được".
"Đấy toàn là việc của đàn ông, sao cô không bảo chồng cô làm?" - Bảo tò mò, nhưng Khuê nói: "Tôi mà nhờ anh ấy làm kiểu gì anh ấy cũng ném cho tôi một cục tiền rồi bảo gọi thợ về mà sửa. Mà tôi thấy mấy việc này không đáng phải mất tiền gọi thợ, tiền đó để mua đồ chơi cho con còn hơn".
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11, tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 11 vtv giải trí, Hồng Diễm, Hồng Đăng, VTV3
Trong khi đó, Dũng (Hồng Quang) tới tìm San (Diệu Hương) để xin lỗi vợ sau khi biết chuyện mẹ mình giả điên để hại con dâu. 
"Thôi đi, diễn có gen, tôi chán phải nhìn mặt anh lắm rồi" - San dứt khoát với Dũng.
San có bỏ qua cho Dũng thêm một lần nữa? Mẹ chồng San có để yên cho Dũng và San ở riêng? Trà có bỏ việc ở công ty Thái khi bị bà Hồng đuổi? 
Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái
Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ. Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Bộ phim đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*