BTS không ngần ngại 'bóc phốt' hay 'đá xoáy' lẫn nhau

Thứ Hai, 30/03/2020 13:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTS: Từ đe dọa, phản bội, đến nói xấu lẫn nhau, các chàng trai BTS không thiếu một điều nào!
RM BTS và những khoảnh khắc 'lỡ' quên mình là người nổi tiếng

RM BTS và những khoảnh khắc 'lỡ' quên mình là người nổi tiếng

Đôi khi chàng thủ lĩnh BTS khiến ARMY được dịp “hết hồn” với những lần quá thoải mái trước máy quay.
Ai cũng biết rằng BTS là nhóm nhạc đoàn kết và yêu thương lẫn nhau, các thành viên luôn coi nhau như anh em ruột thịt khiến ARMY không khỏi tự hào.
BTS, Jin, RM, V, Jungkook, J-Hope, Suga, Jimin, bts funny, bts 2020, BTS bóc phốt lẫn nhau, BTS đá xoáy nhau, BTS bị bóc phốt, BTS scandal
BTS nổi tiếng về độ thân thiết giữa các thành viên
Nhưng điều đó không có nghĩa rằng các chàng trai “hiền lành” với nhau. Dưới đây là 8 lần “bóc phốt” các thành viên đến từ chính BTS:
1, Khi Jin đe dọa để bắt Jungkook ngồi yên bằng cách “đá xoáy” RM
Nổi tiếng là “thánh phá hoại” của BTS, trưởng nhóm RM được biết đến là người có thể gây chấn thương cho bất cứ ai hoặc vật giở cự ly gần.
Một lần, khi em út Jungkook bị thương ở vai nhưng không chịu ngồi yên, anh cả Jin đã dùng ngay “tuyệt chiêu RM” để dọa bé út: “Em có tin là RM sẽ đánh vào vai em không? Anh ấy sẽ đánh thẳng vào chỗ đau của em đấy”.
2, Suga đổ lỗi cho Jin khiến nhóm phải rời buổi ký tặng sớm
Trong một buổi ký tặng người hâm mộ, Suga đã có màn kết thúc bất ngờ khiến hội trường phá ra cười: “Chúng mình muốn ở lại với các bạn lâu hơn một chút nữa, nhưng mà anh Jin nói rằng cần phải rời đi khẩn cấp”.
Và khẩn cấp của Jin ở đây chính là cần sử dụng phòng vệ sinh. Tất nhiên, gương mặt của Jin khi thấy sự phản bội của đồng đội là vô giá!
3, Khi V “lật kèo” với Jungkook
BTS đã có lần ngồi với nhau và chơi trò chia phe theo thể loại Cảnh sát và Tội phạm. V khi bắt đầu đã theo phe của Jungkook, nhưng rồi anh chàng quyết định lật kèo” vào phút cuối.
BTS, Jin, RM, V, Jungkook, J-Hope, Suga, Jimin, bts funny, bts 2020
"Thân thì thân thật nhưng "lật kèo" thì vẫn phải lật"
Khi mà em út ra sức nhìn các anh với đôi mắt ngây thơ và thanh minh rằng mình không phải tội phạm, V bất ngờ quay sang nhìn em út rồi thốt lên: “Nó là tội phạm đấy” khiến Jungkook không thể tin nổi.
4, Khi J-Hope “bóc phốt” Jin là “con trai cưng của mẹ”.
Khi chàng rapper nhận được câu hỏi “Thành viên nào thường hay dính lấy mẹ nhiều nhất?”, ngay lập tức J-Hope đã kéo Jin lại và trả lời đanh thép: “Là anh Jin. Anh ấy lúc nào cũng dính lấy mẹ”.
5, Jimin kêu ca về sự chậm chạp của Jin
Có vẻ anh cả của BTS là thành viên “chính” trong “câu lạc bộ chuyên bóc phốt của BTS”. Trong khi Jimin cực kỳ chăm chỉ tập thì Jin lại “thong thả” đi bộ trên máy chạy của phòng tập khiến cậu em không khỏi bất mãn.

6, Suga gọi Jin là “em bé nhõng nhẽo”
Trong một lần trò chuyện Vlive với người hâm mộ, Suga lại có màn “bóc phốt” anh cả Jin. Cụ thể, khi nói về vũ đạo trong ca khúc I’M Fine của BTS, có một đoạn Suga phải nằm dưới và nâng V lên. Nhưng anh chàng tiết lộ rằng thật ra đoạn đó đáng nhẽ là của Jin!
BTS, Jin, RM, V, Jungkook, J-Hope, Suga, Jimin, bts funny, bts 2020
Nhưng khi tập Jin đã thể hiện cá tính “em bé nhõng nhẽo” khi kêu ca là vai anh đau lắm,… Và cuối cùng Suga là người phải làm động tác đó.
7, Khi RM gọi Jin và J-Hope là “thỏ đế” trên sóng truyền hình Mỹ
Trưởng nhóm RM cực kỳ tranh thủ kể xấu 2 người anh em khi tuyên bố rằng: “Jin và J-Hope là hai thành viên “thỏ đế” nhất của BTS”.
BTS, Jin, RM, V, Jungkook, J-Hope, Suga, Jimin, bts funny, bts 2020
8, RM tiếp tục “phản bội”J-Hope
Trong một trò chơi dưới nước của BTS, trong khi J-Hope có vẻ không mấy hứng thu thì RM đã “bán đứng” đồng đội: “J-Hope sẽ chơi lần hai ạ” khiến chàng rapper ngay lập tức muốn đánh nhau với RM.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG