Xuất hiện thí sinh 'triệu like' tại 'Thử thách danh hài'

Thứ Năm, 03/11/2016 08:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với sự chân chất, mộc mạc, thí sinh Cẩm Hà đã tạo được thiện cảm cho cả người xem lẫn giám khảo trong tập 1 Thử thách danh hài phát sóng lúc 21h30 tối qua (2/11) trên kênh HTV7.
Trong phần thi đầu tiên, Cẩm Hà đã thể hiện tài năng tấu hài, tự dẫn dắt tình huống theo cách diễn đạt của mình. Chị đã khéo léo lồng ghép hết các chương trình gameshow “hot” hiện nay nhắm thẳng đến Trấn Thành khiến cả hai giám khảo bật cười không ngớt. Với tình huống này, Trấn Thành vẫn cảm thấy hào hứng nên mong muốn chị tiếp tục diễn cho đến hết bài thi. Và lần này, Cẩm Hà lại chinh phục được hai vị giám khảo bởi nét diễn hài hước riêng không lẫn với ai:
Clip phần thi của Cẩm Hà:

Trấn Thành không ngần ngại trao cho chị biệt danh “Thí sinh triệu like”. Trường Giang còn chia sẻ vui rằng chắc chị bán hàng ế lắm mới coi hết các show trên YouTube và thuộc lòng tên các chương trình như vậy.
Đến phần thi thứ ba, Cẩm Hà khiến chương trình “nổ tung” bởi những tiếng cười ngập tràn khi “đá xéo” giám khảo lùn và chị còn dự đoán rằng chắc giám đốc chương trình Thử thách danh hài khoái “gu lùn”. Cả hai giám khảo phải bật cười thán phục vì thật trùng hợp “giám đốc cũng lùn thiệt”...
Sau khi thi xong, Cẩm Hà chia sẻ đã từng đậu vào trường Sân khấu điện ảnh với số điểm cao nhưng sau đó vì không đủ tiền học, chị phải từ bỏ ước mơ, quay về làm giáo viên. Tuy nhiên, sau đó chị đã nghỉ việc và ở nhà làm công việc nội trợ và bán quần áo online. Câu chuyện của Cẩm Hà đã khiến Trấn Thành phải bật khóc và tặng cho chị 5 triệu để ra về. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng ngỏ lời sẽ hợp tác với chị để viết kịch bản.
Tập 2 Thách thức danh hài sẽ lên sóng lúc 21h30  ngày 9/11 trên kênh HTV7.
An Như

loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất