HAGL được giao chỉ tiêu TOP 5 V-League 2019

Thứ Hai, 11/03/2019 13:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Đội bóng của ông bầu Đoàn Nguyên Đức được nhà tài trợ THACO giao chỉ tiêu như thế trong buổi ra mắt công bố nhà tài trợ mới cho mùa giải 2019 vào sáng 11/3 tại TP.HCM.
HAGL 1-3 Sài Gòn FC: Văn Toàn ghi bàn, HAGL vẫn thất bại trên sân nhà Pleiku

HAGL 1-3 Sài Gòn FC: Văn Toàn ghi bàn, HAGL vẫn thất bại trên sân nhà Pleiku

Ngay cả khi tiền đạo Văn Toàn ghi bàn, chủ nhà HAGL vẫn không thể tránh khỏi thất bại 1-3 trong cuộc tiếp đón Sài Gòn FC tại vòng 3 V-League 2019.
Trước đó vào tháng 8/2018, THACO và HAGL đã có chiến lược hợp tác sâu rộng ở nhiều lĩnh vực với số tiền lên đến 1 tỷ USD. Ông Nguyễn Một - Giám đốc truyền thông THACO cho biết: “Chúng tôi mong muốn tại V-League 2019, CLB HAGL sẽ nằm trong TOP 5, năm 2020 lọt đến TOP 3 và đặc biệt năm 2021, đội phải giành chức vô địch V-League.
VIDEO: HAGL đại thắng
Chúng tôi quan niệm HAGL đã là bạn đồng hành từ năm ngoái và HAGL là ưu tiên để chúng tôi lựa chọn tài trợ. Chúng tôi đã từng tài trợ cho Siêu Cúp QG 5 năm liền và cũng yêu cầu CLB HAGL tiếp tục duy trì lối đá đẹp, là hình mẫu để các em thanh thiếu niên Việt Nam noi theo bởi bóng đá là môn thể thao có ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng”.
Ngoài gói tài trợ cho đội 1 HAGL, THACO sẽ tài trợ thêm cho Học viện HAGL JMG. Hợp đồng giữa THACO và CLB HAGL không được tiết lộ giá trị và thời gian gắn bó. Trước đó, HAGL đã có nhiều năm liền ký tài trợ với các hãng sữa nhưng thời gian không kéo dài.
HAGL sẽ gắn bó với nhà tài trợ mới THACO từ mùa giải 2019. Ảnh: Trần Minh
HAGL sẽ gắn bó với nhà tài trợ mới THACO từ mùa giải 2019. Ảnh: Trần Minh

GĐĐH CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết sự hỗ trợ của các nhà tài trợ sẽ giúp HAGL phấn đấu hoàn thành mục tiêu như các bên mong muốn. “Chúng tôi nỗ lực có thành tích nhưng điều quan trọng hơn là phong cách thi đấu, đá đẹp, không bạo lực vì bóng đá ảnh hưởng lớn đến thanh thiếu niên nước nhà. HAGL luôn đề cao tinh thần, đạo đức chơi bóng.
Khi những nhà tài trợ khác rút lui, chúng tôi vẫn đang nỗ lực duy trì khâu chăm sóc dinh dưỡng, sức khỏe cho các cầu thủ. CLB chăm chút chất lượng bữa ăn, có những bài tập bổ trợ ngoài chuyên môn để cải thiện thể chất, chiều cao cho cầu thủ”.
HAGL được giao mục tiêu TOP 5 V-League 2019. Ảnh: Trần Minh
HAGL được giao mục tiêu TOP 5 V-League 2019. Ảnh: Trần Minh
Về phần HLV Dương Minh Ninh cho biết: HAGL chơi tốt ở vòng đầu tiên, nhưng hai trận vừa qua chúng tôi chưa có phong độ tốt. Mùa giải vẫn còn rất dài và quãng thời gian nghỉ 1 tháng này, tôi và các học trò sẽ cố gắng khắc phục những điểm yếu hiện tại để chơi tốt hơn trong thời gian tới đây. HAGL tự tin sẽ hoàn thành mục tiêu kết thúc V-League 2019 trong TOP 5”.
V.H
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

CASPER GROUP