Video Võ sư Nhất Long của Thiếu Lâm hứng 'mưa' đòn từ võ sĩ MMA gây sốt

12/05/2017 09:20 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Trong bối cảnh giới võ học Trung Hoa đang chấn động trước trận thua của cao thủ Thái cực quyền Ngụy Lôi khi đấu với võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông, một đoạn video ghi lại trận đánh giữa võ sư Nhất Long và một đại diện MMA khác hồi năm 2013 đang sốt trở lại.

Đoạn video ghi lại trận đấu giữa Nhất Long và Brad Riddell hồi năm 2013, cho thấy võ sư nổi tiếng của chùa Thiếu Lâm thả lỏng cánh tay và đứng tấn trên võ đài, mặc cho đại diện đến từ New Zealand tung hàng loạt cú đấm trời giáng về phía mình, đang đồng loạt xuất hiện trên nhiều trang tin.

Ít nhất 7 cú đấm được "ném" về phía Nhất Long nhưng điều khiến mọi người bất ngờ là tâm thế lặng như nước của võ sư trong khoảnh khắc này.

Chờ tới khi đối thủ thấm mệt sau quá trình ra đòn, Nhất Long bất ngờ quay lại phản công như vũ bão, nhanh chóng dồn đối thủ Riddell về cuối võ đài.


Đoạn video ghi lại cảnh Nhất Long (găng xanh) đứng im chịu trận trước đối thủ


Tuy nhiên, đến cuối cùng Nhất Long vẫn bị xử thua do một quyết định nhất trí từ các trọng tài

Người hâm mộ suy đoán, trận đấu giữa cao thủ võ cổ truyền Trung Quốc và đại diện môn MMA gây chú ý trở lại có liên quan tới việc Từ Hiểu Đông hạ nốc ao võ sư Thái cực quyền Ngụy Lôi trong vòng 10 giây, sau đó ngông nghênh thách đấu với hàng loạt cao thủ võ truyền thống khác.

Cao thủ Thái Cực quyền bị hạ trong 10 giây: Hàng loạt cao thủ sẽ 'báo thù'

Cao thủ Thái Cực quyền bị hạ trong 10 giây: Hàng loạt cao thủ sẽ 'báo thù'

Cao thủ Thái Cực quyền Trung Quốc Ngụy Lôi đã bị hạ gục đau đớn trong 10 giây tại trận đấu ở Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, gây xôn xao cộng đồng mạng tại Trung Quốc.

Duy An
Theo The Sun

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm