VIDEO: Tùng Dương 'thăng hoa' trong live concert 'Con Người'

30/11/2020 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tùng Dương cùng các ca sĩ khách mời và ê - kíp đã "thăng hoa" trong 2 đêm diễn "Con Người" tại Hà Nội. Phóng viên báo điện tử Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đã ghi lại những khoảnh khắc này. 

Live concert 'Con Người': Âm nhạc 'made by' Tùng Dương

Live concert 'Con Người': Âm nhạc 'made by' Tùng Dương

Đó có thể gọi là thứ âm nhạc "độc bản" của Tùng Dương giống như danh xưng duy nhất mà mọi người vẫn dùng để gọi anh cho tới nay: Divo Tùng Dương.

Khi cả thế giới đang đối mặt với đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Tùng Dương ra mắt cú đúp: album "Human" và live concert "Con Người" với những triết lý đáng suy ngẫm về vòng luân hồi, sự sinh sôi của vạn vật...

Trong live show thứ 12 của sự nghiệp ca hát, Tùng Dương đã mời Hà Trần, Trần Tuấn Hùng, Ngọt, Bùi Lan Hương, GDucky... cùng dàn nghệ sĩ trẻ đồng hành với mình. Tùng Dương cũng thể hiện nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi như “Ôi quê tôi“, “Mang thai“, “Chảy đi sông ơi“... và loạt ca khúc mới trong album "Human".

VIDEO Xem lại những màn diễn "thăng hoa" của Tùng Dương: 

Phần biểu diễn đặc biệt "Cơn mưa tháng 5" gây xúc động

Tùng Dương và Ngọt

Tùng Dương và Bùi Lan Hương

Tùng Dương song ca "Dệt tầm gai" cùng Hà Trần

Khách mời đặc biệt - ca sĩ Hà Trần đã không quản ngại từ Mỹ trở về và cách ly đúng quy định trước khi tham gia live concert của Tùng Dương. Chị cùng nhân vật chính thể hiện loạt ca khúc “Dệt tầm gai”, “Con cò”, "Bão hòa"...

Trình diễn ca khúc của Nguyễn Vĩnh Tiến "Nếu là nữ biết đâu anh là em"

Thảo Nhi. Clip: Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm