VIDEO: Trấn Thành kể khổ vì bị vợ quản lý chi tiêu

11/12/2018 09:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những nạn nhân “vỡ mộng” sau hôn nhân không ai khác chính là MC Trấn Thành. Trong tập 7 Sao Hỏa Sao Kim chủ đề Vỡ mộng sau hôn nhân phát sóng lúc 21h30 tối nay (11/12) trên kênh HTV7, người cầm trịch chương trình liên tiếp kể khổ vì bị vợ quản lý chặt chẽ chi tiêu để minh chứng cho sự vỡ mộng sau hôn nhân.

'Ơn giời cậu đây rồi' tập 11: BB Trần kể xấu Trấn Thành, Phi Nhung tiết lộ 'Hoài Linh thích mình'

'Ơn giời cậu đây rồi' tập 11: BB Trần kể xấu Trấn Thành, Phi Nhung tiết lộ 'Hoài Linh thích mình'

Lần đầu đến với Ơn giời cậu đây rồi, chàng diễn viên trẻ BB Trần tự tin “chặt chém”, kể xấu Trấn Thành không thương tiếc, trong khi đó nữ ca sĩ Phi Nhung tiết lộ người thích mình là Hoài Linh.

Bản thân là một nghệ sĩ, trước khi kết hôn, Trấn Thành đã từng chi tiêu rất nhiều tiền mỗi ngày. Nhưng sau khi cưới Hari Won, 1 tay nữ ca sĩ người Hàn Quốc kiểm soát hết những khoản tiền của chồng. Cay đắng ở chỗ, đôi khi Hari quên “phát tiền mỗi ngày” cho Trấn Thành khiến nam MC phải chạy đi mượn tiền bạn bè để trả tiền cho 1 cuốc taxi.

(Clip: Trấn Thành kể khổ bị Hari quản lý chi tiêu)

Tiếp lời cho đàn anh, Lâm Vỹ Dạ còn cho hay nhiều lần Trấn Thành mượn tiền mình nhưng người trả tiền lại là Hari Won kèm theo gương mặt “đau thương” khi phải trả nợ giúp chồng.

Tuy nhiên, chính Trấn Thành lại là người hãnh diện mỗi khi nghe Hari Won đi khoe với bạn bè rằng sau khi lầy chồng, cuộc sống của nữ ca sĩ bỗng sung sướng và hạnh phúc hơn khi Trấn Thành luôn biết cách chăm sóc, quan tâm và lắng nghe ý kiến của Hari nhiều hơn.

Tập 7 Sao Hỏa Sao Kim với sự tham gia của các khách mời: cặp vợ chồng Thanh Duy – Kha Ly, diễn viên Hùng Thuận và siêu mẫu Minh Tú  cùng 2 đội trưởng Đức Thịnh – Lâm Vỹ Dạ tiếp tục tập trung hoàn toàn vào những khúc mắc của các cặp đôi sau khi cưới...

XEM TRỰC TIẾP Sao Hỏa Sao Kim tập 7 TẠI ĐÂY

Xem lại toàn bộ các tập của gameshow Sao Hỏa Sao Kim đã phát sóng trên kênh HTV7 TẠI ĐÂY

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm