'Ơn giời cậu đây rồi' tập 11: BB Trần kể xấu Trấn Thành, Phi Nhung tiết lộ 'Hoài Linh thích mình'

Chủ Nhật, 09/12/2018 20:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu đến với Ơn giời cậu đây rồi, chàng diễn viên trẻ BB Trần tự tin “chặt chém”, kể xấu Trấn Thành không thương tiếc, trong khi đó nữ ca sĩ Phi Nhung tiết lộ người thích mình là Hoài Linh.
Tập 10 'Ơn giời cậu đây rồi': Trấn Thành bị 'xử' hội đồng, Long Nhật khiến Lâm Vĩ Dạ 'chết đứng'

Tập 10 'Ơn giời cậu đây rồi': Trấn Thành bị 'xử' hội đồng, Long Nhật khiến Lâm Vĩ Dạ 'chết đứng'

Lần đầu tiên trưởng phòng Trấn Thành bị “xử” hội đồng trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi tập 10 phát sóng tối qua (3/12) trên kênh VTV3.  Bên cạnh đó, Long Nhật xuất sắc nhận được cúp, khiến Lâm Vĩ Dạ "chết đứng".
Với tài diễn xuất vốn có, BB Trần hiện đang được giới trẻ săn đón nhiều trên các mạng xã hội. Nhưng ngay vừa chào sân tại Ơn giời, BB Trần đã gây ấn tượng khi dám kể xấu Trấn Thành - trưởng phòng “gắt” nhất, khiến cho MC Xuân Bắc phải nhắc nhở "cẩn thận kẻo tí nữa gặp phải Trấn Thành".
Và đúng như Xuân Bắc dự đoán, trưởng phòng Trấn Thành đã “mài dao” sẵn chờ đợi “trả thù” anh chàng. 
Chú thích ảnh
BB Trần tự tin bước vào căn phòng Trấn Thành
“Lỡ phóng lao nên theo lao”, BB Trần tự tin bước vào căn phòng Trấn Thành. Chàng diễn viên trẻ đầy bản lĩnh khi tiếp tục đối diện với Trấn Thành và chê tới tấp khiến trưởng phòng trở tay không kịp.
(Clip: BB Trần liên tục kể xấu và chê Trấn Thành mập)
Ngoài BB Trần, tập 11 Ơn giời cậu đây rồi còn 2 khách mời khác là 2 nữ ca sĩ: Phi Nhung, Khánh Ngọc. Bước vào căn phòng của Trường Giang, Phi Nhung hơi lúng túng. Nhưng với bản lĩnh sân khấu vốn có, Phi Nhung nhanh chóng hóa thân thành con gái của trưởng phòng khó tính và xuất sắc bộc lộ tính nũng nịu.
Chú thích ảnh
Phi Nhung làm "con gái" Trường Giang
 Liên tục nhận được nhiều câu hỏi hóc búa từ Trường Giang tại sao đến tuổi này vẫn chưa chịu lập gia đình, Phi Nhung tự tin tuyên bố "ế vậy cho thiên hạ thèm".
Chưa ngừng ở đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ mỗi ngày ra đường đều tự thấy mình đẹp và không cần lập gia đình để tránh vướng bận. Đặc biệt hơn, Phi Nhung cũng tiết lộ có nhiều người thích minh, trong đó có Hoài Linh khiến Trường Giang cũng phải ngã ngửa.

(Clip: Phi Nhung tuyên bố ế cho thiên hạ thèm)
Nữ ca sĩ Khánh Ngọc vào căn phòng của Tự Long như "cá gặp nước" khi được hóa thân thành một ca sĩ đúng như ngoài đời của mình. Là vợ Tự Long, Khánh Ngọc được chồng giúp rất nhiều trên con đường nghệ thuật.
Chuyện gì cũng có giới hạn, đến lúc Tự Long muốn Khánh Ngọc từ bỏ con đường ca hát. Nhưng Khánh Ngọc khẳng định quyết không từ  nghề và sẽ tiếp tục hiến hết mình cho khán giả.
Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Khánh Ngọc và Tự Long
Tập 11 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng lúc 21h15 tối nay (9/12) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên