VIDEO: Trấn Thành - Hari Won cùng mang bầu trên sóng truyền hình

08/04/2018 12:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Diễn viên hài Trấn Thành và nữ ca sĩ Hari Won là cặp vợ chồng nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu.

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và đã thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Đây là lần đầu chương trình có mặt tại Việt Nam với mong muốn tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Chương trình đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau một khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

Chú thích ảnh
Trấn Thành và Hari Won sẽ cùng thử mang bầu trên sóng truyền hình

Cặp đôi đầu tiên tham gia chương trình là cặp vợ chồng nghệ sĩ trẻ đang được khán giả yêu mến - danh hài Trấn Thành và nữ ca sĩ Hari Won.

Trấn Thành hài hước cho biết, anh muốn xem Hari Won có bầu sẽ như thế nào, có đủ chín chắn để làm mẹ và có quyết định sinh con sớm hay không.

Diễn viên hài tâm sự: "Trước giờ khán giả quen nhìn thấy Trấn Thành khi vui, buồn, xúc động và bất cứ điều gì liên quan đến cảm xúc đều mong muốn mang đến cho khán giả, nhưng trong chương trình này, Trấn Thành chỉ đơn giản là chính mình và là một ông bố.

Quý vị sẽ thấy một Trấn Thành là Trấn Thành thì sẽ lạ như thế nào, có khác gì so với Trấn Thành trên sân khấu hay không".

Trấn Thành - Hari Won cùng mang bầu trên sóng truyền hình

Anh cũng rất tò mò vì chương trình sẽ mang đến một "cái máy" có chức năng khiến người chơi có những cảm giác như mang bầu thật, đây hứa hẹn là điều thú vị đặc biệt của chương trình.

Hari Won cho biết, thông qua chương trình cô muốn xem Trấn Thành có hiểu được mình và sau này sẽ chăm sóc mình như thế nào khi mang bầu thật và có quyết định sinh con hay không.

Những gương mặt nổi tiếng tiếp theo tham gia chương trình sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới. Khi đàn ông mang bầu gồm 12 tập, sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/5.

Clip: Bảo Anh chia sẻ quan điểm yêu đương 'bất di bất dịch' với Trấn Thành

Clip: Bảo Anh chia sẻ quan điểm yêu đương 'bất di bất dịch' với Trấn Thành

Trong một đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa Trấn Thành và Bảo Anh, nữ ca sĩ đã tiết lộ những quy tắc "bất di bất dịch" trong tình yêu của mình.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm