Clip: Bảo Anh chia sẻ quan điểm yêu đương 'bất di bất dịch' với Trấn Thành

Thứ Bảy, 31/03/2018 07:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ Bảo Anh từng chia sẻ những quy tắc "bất di bất dịch" trong tình yêu của mình với MC Trấn Thành trong chương trình Chuyện tối nay với Thành.
Trong clip, nữ ca sĩ chia sẻ quan điểm dứt khoát, là khi bắt đầu một mối quan hệ, Bảo Anh sẽ thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình để người kia biết được điều gì cô thích và không chấp nhận được.
"Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Tôi sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ" - Bảo Anh nói.
Ngoài ra, Bảo Anh còn cho biết bản thân không thích và không chịu được khi người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không có sự hiện diện của cô.
Chú thích ảnh
Bảo Anh trong chương trình "Chuyện tối nay với Thành"
Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi bởi vì bản thân tôi cũng không làm điều ngược lại. Những cuộc gặp gỡ, tôi hoàn toàn muốn có người đó ở bên cạnh. Tôi lại không thích những người đàn ông đi uống với nhau vì tụ tập như vậy sẽ chỉ toàn nói những chuyện tào lao".
Khi Trấn Thành đưa ra nhận định, có phải Bảo Anh không có niềm tin vào đàn ông? nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao hài hước đáp rằng: "Đúng, tôi không có niềm tin vào đàn ông nên đừng nói gì cả vì đến cuối cùng tôi cũng không tin đâu".

Bảo Anh chia sẻ với MC Trấn Thành về quan điểm yêu đương
Hồ Quang Hiếu lần đầu lên tiếng về 'cuộc chia ly đầy nước mắt' với Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu lần đầu lên tiếng về 'cuộc chia ly đầy nước mắt' với Bảo Anh

Mặc dù chia tay Bảo Anh đã được hơn 3 tháng nhưng có lẽ những tình cảm mà Hồ Quang Hiếu dành cho Bảo Anh vẫn chưa hề phai nhạt. Lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu sẽ có những chia sẻ chân thành về "cuộc chia tay đầy nước mắt" này.
Anh Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight