VIDEO Tổng hợp những bản nhạc chế Táo quân được fan yêu thích nhất

18/01/2019 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những bản nhạc chế luôn là một trong những "món đặc sản" được khán giả yêu thích nhất trong chương trình Táo quân - Gặp nhau cuối năm. Trước khi Táo quân 2019 "lên sóng", các fan của chương trình có thể nghe lại những bản nhạc chế Táo quân hot nhất từ trước tới nay qua clip dưới đây.

VIDEO Táo quân 2019: 'Đột nhập' hậu trường, nghe tâm tư của Ngọc Hoàng và Táo Kinh tế

VIDEO Táo quân 2019: 'Đột nhập' hậu trường, nghe tâm tư của Ngọc Hoàng và Táo Kinh tế

Những khoảnh khắc đầu tiên ở hậu trường tập luyện Táo quân 2019 được VTV Kết nối hé lộ. Trong đó cũng có những lời tâm sự của nghệ sĩ Quốc Khánh và Quang Thắng về chương trình được nhiều khán giả mong đợi khi Tết đến Xuân về.

Clip của VTV Giải trí tổng hợp những bản nhạc chế Táo quân được yêu thích nhất qua các năm dựa trên nền nhạc các ca khúc "hot" như: Không cảm xúc, Chào em cô gái Lam Hồng, Daddy Cool, Tàu anh qua núi, Con bướm xuân, Nơi tình yêu bắt đầu, Bố ơi mình đi đâu thế, Ngõ vắng xôn xao, Vì em quá yêu anh, Gangnam Style...

Hiện nay, các nghệ sĩ đang miệt mài tập luyện để chuẩn bị ghi hình chương trình Táo quân 2019. Lịch phát sóng Táo quân 2019 là tối ngày 4/2 (30 Tết Nguyên đán) độc quyền trên VTV Giải trí.

AT. Nguồn video: VTV Giải trí

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm