Táo quân 2019 chính thức khởi động: Xuân Bắc làm vì say mê và... 'chờ lớp trẻ tài năng'

Táo quân 2019 chính thức khởi động: Xuân Bắc làm vì say mê và... 'chờ lớp trẻ tài năng'

Thứ Sáu, 04/01/2019 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tập luyện đầu tiên của Táo quân 2019Vẫn là sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và Xuân Bắc không quên nhắn nhủ rằng "chúng tớ đang chờ lớp trẻ tài năng".
VTV Awards 2018 vinh danh Táo quân, U23 Việt Nam, Điều ước thứ 7

VTV Awards 2018 vinh danh Táo quân, U23 Việt Nam, Điều ước thứ 7

10 hạng mục giải thưởng VTV Awards 2018 - Ấn tượng VTV đã tìm được chủ nhân bao gồm: Táo quân, U23 Việt Nam, Điều ước thứ 7, Cả một đời ân oán, Lan Phương, Hồng Đăng, Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy...
Dịp cuối năm, những thông tin về chương trình Táo quân luôn được khán giả quan tâm. Mới đây, Xuân Bắc đã đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh buổi tập luyện đầu tiên.
"Buổi đầu tập Táo! Đeo kính cả rồi các anh ạ - 16 năm một chương trình!" - nghệ sĩ Xuân Bắc mở đầu lời chia sẻ của mình.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh tập luyện đầu tiên của Táo quân 2019
Anh viết: "Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau.
Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ê-kíp, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.
Còn buồn - đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi! Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ,nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anh Trung, chị Hằng, chị Vượng... và đầu tàu Thanh Hải đều vậy - mắt đã phải có kính và... "năm nay mình đừng khuya nữa nhé".
Chú thích ảnh
Sau những lời tâm sự nhiều cảm xúc, Xuân Bắc khẳng định đầy khí thế: "Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê... và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau - trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến".
Cuối dòng trạng thái, nghệ sĩ Xuân Bắc không quên nhắn nhủ: "Lớp trẻ tài năng ơi, chúng tớ đang chờ các cậu".
Chú thích ảnh
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng các Táo
Chú thích ảnh
Các Táo đều đã ở tuổi trung niên, đều đã phải đeo kính
Chú thích ảnh
Tâm sự của Xuân Bắc nhận được rất nhiều phản hồi của khán giả, phần lớn là nhưng lời động viên của khán giả dành cho ê-kíp như: "Các cô chú nhớ giữ gìn sức khỏe nhé! Cháu luôn là fan trung thành của mọi người"; hay: "Cảm ơn các bác các chú vẫn còn cố gắng tiếp tục. Cháu tin chắc rất nhiều người sẽ buồn lắm nếu không được xem Táo quân đêm 30 tết và cháu cũng vậy"... 
Tiểu Phong. Ảnh: FBNV
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*