VIDEO 'Tình bạn diệu kỳ' đứng đầu bảng xếp hạng, Amee đăng vũ điệu 'hot'

17/02/2021 14:27 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ca khúc và điệu nhảy của ca khúc Tình bạn diệu kỳ của Amee, Ricky Star và Lăng LD bất ngờ gây sốt và được chia sẻ "rầm rộ" trên cộng đồng mạng những ngày Tết vừa qua. 

Ca sĩ Amee: 'Cảm thấy mình được yêu thương nhiều lắm'!

Ca sĩ Amee: 'Cảm thấy mình được yêu thương nhiều lắm'!

Sau một năm 2020 có nhiều cột mốc ấn tượng, Amee hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ hơn trong năm 2021. Gần nhất sẽ là lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Amee trong tác phẩm kinh dị của Victor Vũ.

Tình bạn diệu kỳ là bài hát được phát hành trong album Diệu kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020 vào thời điểm cuối năm Canh Tý nhưng phải đến năm nay - Tân Sửu mới bật lên, bứt phá viral khắp mạng xã hội.

Tình bạn diệu kỳ mới đây đã đạt được thành công đáng kể khi lập cú đúp thành tích đứng hạng #1 trên cả 2 bảng xếp hạng Itunes và Apple Music. Ở bảng xếp hạng của Spotify, Tình bạn diệu kỳ cũng xuất sắc chiếm lĩnh vị trí thứ 2.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, sức ảnh hưởng của bài hát mới khiến album dreAMEE trở lại vị trí #1 của Spotify. 

Dễ hiểu tại sao ca khúc này lại đặc biệt được yêu thích trong dịp Tết - Valentine năm nay bởi chúng ta đón Tết - vui chơi nhưng không quên phòng dịch. Ca khúc với giai điệu bắt tai, vui tươi, khiến tinh thần tích cực, lạc quan.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, lyric đầy tính đoàn kết, niềm tự hào về một tập thể gắn bó đồng lòng - đó không chỉ là tình bạn, tình yêu mà trong thời điểm cả nước chung tay phòng dịch: "Ta đã ở bên nhau, những năm tháng nhọc nhằn. You make me feel like, i got everything"; "Dù mai có ra sao, ta vẫn sẽ tự hào. Vì đã luôn bên nhau. We do everything. Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ"...

Là một gương mặt luôn đồng hành cùng các chiến dịch phòng chống dịch từ những ngày đầu với MV Sao anh chưa về nhà phiên bản Happy At Home kết hợp cùng Bộ Y Tế. Sao anh chưa về nhà (#HappyAtHome) được chọn là ca khúc chủ đề cho chiến dịch Ở nhà vẫn vui do Bộ Y Tế phát động.

Chú thích ảnh

Amee tiếp tục dùng âm nhạc của mình lan toả thông điệp bảo vệ sức khoẻ cộng đồng trong giai đoạn chống dịch lần này bằng thử thách #tinhbandieuky. Nhằm truyền đi thông điệp tình bạn diệu kỳ bất chấp không gian vẫn sẽ bên nhau, cho dù hạn chế gặp gỡ, vì sức khoẻ cộng đồng, bạn bè người thân có thể quan tâm nhau bằng cách khác. 

Vũ điệu "tình bạn diệu kỳ" được giới trẻ vô cùng yêu thích và cover đông đảo trên nền tảng đăng tải video Tiktok. Điệu nhảy ban đầu là do 1 tiktoker (người dùng Tiktok) tạo nên, sau đó Amee cover lại và tạo ra trào lưu cho các bạn trẻ mùa dịch.

Video của Amee dù mới đăng tải chưa đầy 1 tiếng đã thu về 1.3 triệu lượt xem. Hashtag #tinhbandieuky cũng không kém cạnh khi đạt được 56.5 triệu lượt xem trên Tiktok, chứng tỏ mức độ yêu thích đặc biệt của giới trẻ dành cho điệu nhảy và ca khúc.

Ngoài ra, nhiều bạn trẻ còn chia sẻ đoạn clip tổng kết lại năm 2020 đã qua cùng với bạn thân, gia đình hoặc người yêu trên nền nhạc đáng yêu này. Bên cạnh "vũ điệu tình bạn", nhiều bạn cũng lựa chọn đoạn nhạc này để đăng clip khoe người yêu vào ngày Valentine.

Chú thích ảnh

Ca khúc Tình bạn diệu kỳ được lấy cảm hứng từ câu chuyện 10 năm cõng bạn đến trường của đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh. Tình bạn diệu kỳ đã lan tỏa đến mọi người thông điệp ý nghĩa về tình bạn thông qua sự kết hợp của bộ ba Amee - Ricky Star - Lăng LD.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm