VIDEO Táo quân 2019: 'Đột nhập' hậu trường, nghe tâm tư của Ngọc Hoàng và Táo Kinh tế

17/01/2019 19:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Những khoảnh khắc đầu tiên ở hậu trường tập luyện Táo quân 2019 được VTV Kết nối hé lộ. Trong đó cũng có những lời tâm sự của nghệ sĩ Quốc Khánh và Quang Thắng về chương trình được nhiều khán giả mong đợi khi Tết đến Xuân về.

VIDEO Trước thềm Táo quân 2019 nhìn lại nhan sắc các Táo qua 15 năm

VIDEO Trước thềm Táo quân 2019 nhìn lại nhan sắc các Táo qua 15 năm

Trước thềm Táo quân 2019, hãy cùng điểm lại sự thay đổi hình ảnh của các Táo qua 15 năm phát sóng. 

Trong clip của VTV Kết nối hé lộ một số đoạn tập rất ngắn trong chương trình Táo quân 2019. Còn lại, là những khoảnh khắc vui đùa hài hước của các nghệ sĩ Quốc Khánh, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung và đạo diễn Đỗ Thanh Hải...

Cũng trong clip, nghệ sĩ Quốc Khánh - người chuyên đóng vai Ngọc Hoàng - tâm sự: "Khi tập Táo quân, anh em được gặp gỡ nhau, tập trung và trao đổi. Chúng tôi cũng có áp lực riêng vì chương trình được nhiều người trông chờ và chúng tôi đều cố gắng làm tốt". "Chúc khán giả năm mới an lành, hạnh phúc và... đón chờ Táo quân" - Ngọc Hoàng Quốc Khánh nhắn nhủ thêm.

Nghệ sĩ Quang Thắng thì chia sẻ, dù năm nào cũng tham gia Táo quân nhưng anh cũng như các nghệ sĩ mỗi năm lại có những cảm xúc khác nhau.

"Táo quân là chương trình đặc biệt, mang lại sự mới mẻ đến cho bà con. Mỗi năm chúng tôi đều cố gắng mang những điều mới mẻ nhất, thú vị nhất đến cho các quý vị" - nghệ sĩ Quang Thắng tâm sự. 

Xem thêm chia sẻ của các nghệ sĩ Táo quân 2019:

Anh Tuấn. Clip: VTV Giải trí

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm