Video Maradona thoả mãn giấc mơ đánh đầu chuyền bóng với Pele gây sốt trở lại

30/12/2022 09:40 GMT+7 | Thế giới Sao

Năm 2005, trong một show truyền hình, Maradona đã mời Pele đánh đầu.

Cách đây vài ngày, khi bệnh tình của Pele trở nên nghiêm trọng, người hâm mộ bóng đá chia sẻ rầm rộ đoạn video từ 17 năm trước. Trong chương trình "La Noche del 10" (tạm dịch: Đêm của số 10) phát sóng năm 2005, huyền thoại Maradona đề nghị Pele đánh đầu chuyền bóng. Cầu thủ quá cố người Argentina nói: "Ước mơ của tôi là được đánh đầu chuyền bóng với ông". Pele đáp: "Được thôi".

Hai huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử cùng nhau bước xuống sân khấu và thi triển tài nghệ. Màn đánh đầu đẳng cấp duy trì khá lâu trong tiếng vỗ tay reo hò huyên náo của khán giả. Kết thúc màn biểu diễn, 2 người dành cho nhau cái ôm nồng thắm.

Maradona đánh đầu chuyền bóng với Pele

"La Noche del 10" là show truyền hình do Maradona dẫn chương trình, diễn ra gói gọn trong năm 2005. Trong số phát sóng mời Pele, ngoài đánh đầu chuyền bóng, hai huyền thoại đã tặng áo cho nhau.

Maradona và Pele được công nhận rộng rãi là vĩ đại nhất lịch sử. Sáng 30/12, Pele trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện sau thời gian chống chọi bệnh tật. Ông đã lên thiên đường tái ngộ với Maradona và cùng nhau chơi bóng, như mong muốn của ông vào năm 2020 khi huyền thoại Argentina qua đời: "Một ngày nào đó, tôi hy vọng chúng ta có thể chơi bóng cùng nhau trên thiên đường".

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm