VIDEO: Lê Dương Bảo Lâm báo giá livestream 3,6 tỷ, trước đó Nhật Kim Anh trả 550 ngàn đồng

27/04/2020 08:00 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện trong tập 7 Kỳ tài thách đấu phát sóng lúc 20h30 ngày ngày 26/4 trên kênh HTV7, khách mời Lê Dương Bảo Lâm, Nhật Kim Anh “lấn át” đội chủ nhà với đủ “chiêu trò chặt chém” và những phần chơi “lầy lội” chưa từng thấy.

Tập 7 'Ơn giời cậu đây rồi': Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm diễn sung khiến giám khảo Hoài Linh phải  'nhập cuộc'

Tập 7 'Ơn giời cậu đây rồi': Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm diễn sung khiến giám khảo Hoài Linh phải  'nhập cuộc'

Với khả năng nhập vai và biến hoá khôn lường trên sân khấu, Lê Dương Bảo Lâm đã “triệt hạ” Trấn Thành, Xuân Bắc và cả Trường Giang trong tập 7 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối qua (11/11) trên kênh VTV3.

Nổi tiếng với tài livestream có thể nói liên tiếp không ngưng nghỉ, Lê Dương Bảo Lâm tự tin khẳng định mình có thể “nuốt trọn” tất cả.

MC Trường Giang không bỏ qua cơ hội này để thử sức chàng diễn viên hài, liền đưa ra đề nghị: “Sắp tới, Mạc Văn Khoa sẽ mở thêm quán bún đậu nữa, tính mời Lê Dương Bảo Lâm livestream quảng cáo thì sao?”.

Không ngần ngại, Dương Lâm lập tức báo giạ “3 tỷ 6” khiến Mạc Văn Khoa “sững sờ”: “Chờ tới lúc quán em trả mặt bằng cũng không đủ tiền trả anh nữa”. 

Lê Dương Bảo Lâm, Nhật Kim Anh, Kỳ tài lộ diện tập 7, Kỳ tài lộ diện, HTV7, Trường Giang, livestream 3,6 tỷ
Lê Dương Bảo Lâm và MC Trường Giang

Nghe Lê Dương Bảo Lâm phát giá, nữ diễn viên Nhật Kim Anh cảm thấy may mắn vì đã mời được anh chàng khi đang trên "đỉnh vinh quang" với chỉ... 550 ngàn. 

Clip: Lê Dương Bảo Lâm báo giá livestream 'sương sương' 3,6 tỷ

Tiếp theo, để chứng minh lòng yêu nghề của mình, Dương Lâm liền thử quảng cáo một đoạn về món … mắm tôm của Mạc Văn Khoa. Theo Dương Lâm, mình cần phải yêu sản phẩm và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, thậm chí là … gội đầu, dưỡng da.

Nghe tới đây, MC Trường Giang buộc phải ngắt lời: “Đủ rồi!”, không dám cho nói thêm.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm