Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau thời gian dài tranh chấp với chồng cũ

Thứ Hai, 23/03/2020 14:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhật Kim Anh cho biết cô vừa giành được quyền nuôi con sau thời gian dài tranh chấp với chồng cũ. Tuy vậy, ca sĩ kiêm diễn viên vẫn phải chờ bản án có hiệu lực và lo ngại chồng cũ kháng cáo.
Nhật Kim Anh: Nỗi buồn mất trộm được an ủi nhờ vai người hầu gái trong 'Tiếng sét trong mưa'

Nhật Kim Anh: Nỗi buồn mất trộm được an ủi nhờ vai người hầu gái trong 'Tiếng sét trong mưa'

Năm 2019, Nhật Kim Anh trải qua nhiều biến cố từ chuyện hôn nhân tan vỡ, lại bị trộm đột nhập mất 5 tỷ đồng nhưng nỗi đau nguôi ngoai khi cô trở lại với phim ảnh.
Nghệ sĩ Nhật Kim Anh vừa chia sẻ trên mạng xã hội: “Tạ ơn trời phật. Cuối cùng cũng thấu hiểu lòng con”. Cùng lời chia sẻ, nữ ca sĩ kiêm diễn viên đăng ảnh bên con trai.
Cô cho biết đây chỉ mới là kết quả của phiên toà sơ thẩm diễn ra tại Cần Thơ vào 20/3, nhưng đã bật khóc vì sung sướng. Diễn viên nói rằng cô tin pháp luật sẽ rất công bằng.
Bên dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp như diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Kiều Linh, Kha Ly, Gia Bảo đều chúc mừng Nhật Kim Anh đã giành được quyền nuôi con.
Chú thích ảnh
Nhật Kim Anh vui mừng thông báo cô đã thắng trong bước đầu của cuộc chiến giành quyền nuôi con
Dù vậy, người đẹp phim Tiếng sét trong mưa cho biết phải chờ đến khi bản án có hiệu lực, cô và con trai mới đoàn tụ. Thêm nữa, Nhật Kim Anh cũng không giấu vẻ lo lắng vì sợ chồng cũ kháng cáo, sẽ còn phải phúc thẩm.
Chưa được đón con trai, dẫu vậy Nhật Kim Anh nói thêm rằng đây là niềm hạnh phúc to lớn của cô.
Đại diện nữ diễn viên sinh năm 1985 cũng cho biết trước mắt chỉ tạm thắng, nhưng cũng đủ an ủi Nhật Kim Anh sau thời gian dài tranh chấp.
Chú thích ảnh
Gia đình Nhật Kim Anh và chồng cũ cùng tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai
Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc, một nhân viên ngân hàng, và theo chồng về Cần Thơ sinh sống. Cô tạm gác công việc để tập trung cho gia đình. Năm 2015, Nhật Kim Anh sinh con trai tên Bửu Long, tên ở nhà là Ku Tin.
Năm 2019, người đẹp phim Long Thành cầm giả ca xác nhận đã ly hôn chồng. Cô nhường quyền nuôi con cho Bửu Lộc vì bản thân đóng phim phải di chuyển nhiều nơi, thiếu ổn định.
Thế nhưng, sau đó Nhật Kim Anh nhiều lần lên mạng xã hội yêu cầu chồng cũ cho gặp con. Thậm chí, cô nhiều lần khóc lóc van xin Bửu Lộc. Đáp lại, chồng cũ Nhật Kim Anh nói rằng chưa bao giờ anh và gia đình ngăn cản, không cho cô gặp con.
Tháng 7/2019, Nhật Kim Anh khởi kiện giành quyền nuôi con. Cô cho biết con trai còn nhỏ, cần sự chăm sóc của mẹ. Vụ tranh chấp từng gây ồn ào khi Bửu Lộc yêu cầu đổi thẩm phán.
An Nhiên. Ảnh: FBNV
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*