VIDEO J-Hope (BTS) theo trào lưu lao ra khỏi ô tô và diễn lại hit của Drake

24/07/2018 21:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - J-Hope (BTS) là nghệ sĩ nổi tiếng mới nhất hoàn thành thử thách "In My Feelings", một trào lưu mạng đang gây sốt những ngày qua.

Không chỉ giới trẻ, nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng đã thử thách bản thân với điệu nhảy đặc biệt, theo giai điệu của bản hit In My FeelingsDrake vừa phát hành hồi đầu tháng 7.

Mọi chuyện bắt đầu hôm 17/7, khi Drake gặp người bạn Shiggy của mình tại một bữa tiệc ở Los Angeles. Trong một video đăng trên Instagram, Drake quay lại cảnh Shiggy nhảy theo bản hit của mình. Từ đó, đoạn video bỗng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và mọi người thách đố nhau làm được như Shiggy.

Mới đây, thành viên J-Hope (tên thật là Jung Ho-seok) của BTS cũng quyết định tham gia trào lưu khi khoe vũ đạo mượt mà của mình theo điệu nhảy. Ngôi sao sau đó đã chia sẻ đoạn video dài khoảng 30 giây lên trang cá nhân hôm 23/7.

Thành viên nhóm nhạc K-pop thực hiện thử thách nhảy này, theo sau hàng loạt người nổi tiếng trước đó, bao gồm Ciara, Odell Beckham Jr, James Harden, Kevin Hart, 6ix9ine và Drizzy.

Dù vậy, không phải ai cũng thực hiện thành công thử thách "khó nhằn" này. Chưa nói tới các động tác vũ đạo, phần lao ra khỏi xe cũng khiến nhiều người gặp tai nạn đáng tiếc, như những trường hợp trong video cảnh báo dưới đây:

Jimin và J-Hope tiết lộ cá tính thực của BTS

Jimin và J-Hope tiết lộ cá tính thực của BTS

Fan ngưỡng mộ BTS, đam mê âm nhạc của họ, "sùng bái" các bộ cánh mà mỗi chàng trai thần tượng của mình khoác lên người, và cả màu tóc mà họ nhuộm. Nhưng cá tính của mỗi thành viên không phải fan ruột nào cũng được biết.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm