Khác biệt trong BTS: Tại sao chỉ có J-Hope và Jimin vẫn ở chung phòng?

Chủ Nhật, 22/07/2018 10:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong số 7 chàng trai của BTS, nhưng chỉ có Jimin và J-Hope ở cùng phòng nhau. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây của tạp chí Nhật Bản MORE, Jimin và J-Hope đã tiết lộ lý do tại sao chỉ có hai người ở cùng phòng nhau còn các thành viên khác đều có phòng riêng.
Hồi cuối năm ngoái, các thành viên của BTS đã chuyến tới một chung cư mới tại “Hannam The Hill”, một trong những khu đắt đỏ nhất Seoul.
Chú thích ảnh
J-Hope và Jimin của BTS trên tạp chí MORE của Nhật Bản
Căn hộ này đủ rộng để mỗi thành viên có thể ở riêng phòng, nhưng J-Hope và Jimin lại không muốn vậy mà muốn ở cùng nhau. Đọc đến đây có thể nhiều người nghĩ ngay rằng giữa họ có mối quan hệ thân thiết quá mức bình thường. Nhưng J-Hope giải thích:
Chú thích ảnh
“Chúng tôi đã ở chung phòng trong một thời gian dài và tôi nghĩ có lý do để chúng tôi có thể ở chung phòng trong một thời gian dài như vậy. Rất tự nhiên, chúng tôi luôn cố gắng nhường nhau và dựa vào nhau. Tôi lớn tuổi hơn và Jimin rất nghe tôi. Chúng tôi thường không nói điều này với nhau, nhưng tôi luôn biết ơn cậu ấy”.
Chú thích ảnh
BTS đã chuyến tới một chung cư mới tại “Hannam The Hill”, một trong những khu đắt đỏ nhất Seoul
Trong khi đó, Jimin chia sẻ anh rất thích thói quen ngủ của J-Hope, anh có thể ngủ ngay lập tức khi vừa đặt lưng lên giường.
Chú thích ảnh
Và Jimin còn đùa rằng anh tin tưởng J-Hope đến mức “nhường” hết cho J-Hope “quyền” dọn phòng nhưng anh luôn... từ chối.
Chú thích ảnh
Cả hai chàng trai đều thích nơi ở mới mặc dù sàn nhà lát đá cẩm thạch đã khiến Jimin bị hạn chế rất nhiều thói quen nằm đất.
Chú thích ảnh
Nhiều người hâm mộ thấy buồn khi tình bạn “chung phòng” giữa Suga và Jin không còn nữa và họ càng thấy mối quan hệ thân thiết của Jimin và J-Hope thật đáng quý.
Cẩn thận kẻo đau tim: Top 10 trang phục quyến rũ của trai đẹp nhất quả đất Jin BTS

Cẩn thận kẻo đau tim: Top 10 trang phục quyến rũ của trai đẹp nhất quả đất Jin BTS

Jin của BTS chứng minh tại sao anh được gọi là “anh chàng đẹp trai nhất quả đất” qua 10 bộ đồ cực kỳ quyến rũ dưới đây.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO