VIDEO: Hoa hậu Ngọc Hân lội nước đến Hương Khê, Hà Tĩnh

19/10/2016 09:30 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm qua (18/10), Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân cùng đoàn công tác báo VTC đã có mặt tại hai xã Hà Linh và Hoà Hải (Hương Khê, Hà Tĩnh) để trao quà từ thiện.

Tại đây, Ngọc Hân tận tay trao quà cho 200 hộ dân, mỗi hộ 500.000 đồng tiền mặt và một thùng mỳ tôm. Bên cạnh đó, họ cũng hỗ trợ hai trường mầm non và tiểu học - mỗi điểm 10 triệu đồng.


Ngọc Hân lội nước đến với bà con vùng lũ

Hoa hậu viết trên trang cá nhân: "Đau thương chồng đau thương, mất mát chồng mất mát, nghèo đói chồng nghèo đói, triền miên từ mùa mưa lũ này nối mùa mưa lũ khác. Mỗi trận lũ đi qua là những đám tang đau thương xé lòng, đôi mắt nào cũng ầng ậc nước, rồi không biết sẽ tiếp tục cuộc sống như thế nào khi mất mát người thân, khi bốn bề là khung cảnh hoang tàn xơ xác, chỉ có bùn lầy nhớp nháp, chỉ có bệnh dịch hoành hành".

Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng chia sẻ, cô rất vui khi người dân nhận ra gọi tên cô khi xuồng đi qua chỗ ngập sâu. Với Ngọc Hân, chuyện xắn quần lội nước là bình thường bởi "tôi lội nước từ bé quen rồi, hàng năm mưa ngập vào nhà đều trên đầu gối"- người đẹp nói

Clip Ngọc Hân vượt lũ đến với người dân Hương Khê, Hà Tĩnh:


Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm