VIDEO: H’Hen Niê tự nhận đời sống thường ngày rất là ‘khùng’

09/11/2018 21:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 6 series H’Hen Niê – Road To Miss Universe (H’Hen Niê - Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Hoa hậu H’Hen Niê một lần nữa khiến khán giả bất ngờ vì thoải mái thể hiện giọng hát trước ống kính.

Khởi phát 'H’Hen Niê - Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018'

Khởi phát 'H’Hen Niê - Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018'

Teaser tập 1 series H'Hen Niê - Road to Miss Universe 2018 (H’Hen Niê - Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018) vừa được công bố, hé lộ nhiều tình tiết thú vị, trong đó có hình ảnh nàng hậu cải trang khác lạ khi bước xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Được đánh giá là một trong những hoa hậu khéo giao tiếp và có lối ứng xử tốt trước truyền thông và khán giả, dù vậy, H’Hen Niê vẫn cần hoàn thiện kỹ năng giao tiếp để chinh phục BGK Miss Universe.

Với nhiều kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp, Á hậu Quốc tế Thúy Vân và VJ Dustin sẽ giúp H’Hen Niê có thêm sự tự tin khi bước vào cuộc thi Miss Universe 2018.

Chú thích ảnh
Á hậu Quốc tế Thúy Vân và VJ Dustin sẽ giúp H’Hen Niê hoàn thiện kỹ năng giao tiếp

Trong đoạn teaser được công bố, hoa hậu H’Hen Niê tâm sự với hai khách mời rằng: “Đời sống hàng ngày Hen rất là “khùng”, đi thi hoa hậu phải mang sự tinh tế của người phụ nữ, Hen không biết là mình có bị bất thường so với cuộc thi không”.

Clip: H’Hen Niê tự nhận... đời sống thường ngày rất là "khùng" 

Đáp lại câu hỏi đó, Á hậu Thúy Vân chia sẻ “về việc Hen sẽ trở thành người như thế nào, Hen cần cho Vân một bức tranh rõ ràng hơn”. Còn VJ Dustin thì đặt ra câu hỏi “sau cuộc thi là tới cuộc đời của em, em tự quyết định cuộc đời và sự nghiệp của em, em hãy cho họ biết em dự định làm gì thật cụ thể?” khiến H’Hen Niê cảm thấy bối rối, sự thật của cuộc trò chuyện này là gì?

Bên cạnh đó, hình ảnh hoa hậu H’Hen Niê và VJ Dustin nhún nhẩy hát theo giai điệu ca khúc Lạc trôi trên xe ôtô cũng khiến khán giả tò mò không biết cả hai đang trên đường đi đâu và làm gì?

Chú thích ảnh
H’Hen Niê hát Lạc trôi trên xe ô tô

Tập 6 series H’Hen Niê – Road to Miss Universe sẽ lên sóng 20 giờ Chủ nhật, ngày 11/11/2018 trên Youtube Miss Universe Vietnam và fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Xem lại series H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018 TẠI ĐÂY.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm