Khởi phát 'H’Hen Niê - Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018'

Thứ Sáu, 05/10/2018 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Teaser tập 1 series H'Hen Niê - Road to Miss Universe 2018 (H’Hen Niê - Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018) vừa được công bố, hé lộ nhiều tình tiết thú vị, trong đó có hình ảnh nàng hậu cải trang khác lạ khi bước xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
Tập 1 sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự thú vị bất ngờ khi ngắm H’Hen Niê đối đầu với một trong những kỹ năng khó mà khán giả quan tâm nhất đến H’Hen Niê ở thời điểm hiện tại về Make up và định hình phong cách.
Ngoài ra, màn "chào sân" ấn tượng được hé lộ trong teaser mới nhất. Hoa hậu H’Hen Niê tự biến hóa thành cô nàng điệp viên cá tính, với màn hóa trang “từ đầu đến chân”.  
Chú thích ảnh
Hình ảnh khác lạ của H’Hen Niê trong Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018
Thậm chí, cô còn không ngại “giấu” hình thể sau lớp quần áo độn để màn hóa trang thêm hiệu quả. Với vai diễn cô nàng điệp viên cá tính, nhiệm vụ của Hoa hậu H’Hen Niê sẽ là gì khi cô bất ngờ xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ?
(Teaser tập 1 series H'Hen Niê - Road to Miss Universe 2018 )
Hoa hậu H'Hen Niê - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 sẽ chính thức bước vào phần training và thử thách đầu tiên liên quan đến chủ đề make up và định hình phong cách.
Chú thích ảnh
H'Hen Niê trong phần định hình phong cách
Hai chuyên gia sẽ xuất hiện cùng cô cũng là những cái tên quen thuộc đã đồng hành cùng H'Hen Niê ngay từ trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017: chuyên gia làm tóc - trang điểm Vân Kinghair và chuyên gia trang điểm Hàng Thanh Thiện.
Chú thích ảnh
H'Hen Niê khác lạ từ đầu đến chân trong series Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018 
Series H'Hen Niê-Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật hàng tuần trên trang Youtube Miss Universe Vietnam và livestream tại fanpage Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tập 1 phát sóng tối 8/10.
Vòng chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 sẽ diễn ra tháng 12 tới tại Thái Lan.
'Cạo trọc' đẹp mà 'chất' như H'Hen Niê và các mỹ nhân đình đám thế giới, ai lại không ham?

'Cạo trọc' đẹp mà 'chất' như H'Hen Niê và các mỹ nhân đình đám thế giới, ai lại không ham?

Chưa kịp bớt sôi nổi bàn luận về mái tóc ngày một ngắn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, mới đây, nhiều khán giả tiếp tục "sôi sục" trước hình ảnh người đẹp gốc Ê-đê "cạo trọc". Tuy nhiên, không chỉ Niê, trên thế giới cũng có nhiều mỹ nhân chuộng mốt... trọc đầu.
Hoài An. Ảnh và Clip: NSXCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI