VIDEO: Giới siêu giàu xem World Cup 2022 theo cách riêng

18/11/2022 07:15 GMT+7 | World Cup 2022

Lịch thi đấu |  Kết quả | Bảng xếp hạng


Giới siêu giàu xem World Cup 2022 theo cách riêng

Khác với các CĐV xem World Cup 2022 qua truyền hình, radio, fanzone hay trực tiếp, giới siêu giàu lại có những cách tiếp cận khác nhau.

SVĐ Lusail dát vàng phục vụ World Cup 2022 có một khu vực gồm 44 phòng sang trọng, mỗi phòng có giá trung bình khoảng 60 tỷ VNĐ. Đặc biệt, tất cả đều có tầm nhìn thoáng thẳng xuống sân, ngay cả trong thời gian khách hàng đang ăn uống. Các dãy phòng nằm ở vị trí trên cao, và có lối đi thẳng đến những chỗ ngồi chính của SVĐ.

VIDEO: Giới siêu giàu xem World Cup 2022 theo cách riêng - Ảnh 2.

SVĐ Lusail dát vàng của Qatar phục vụ cho World Cup 2022

Ngoài ra, khách đăng ký VIP còn có danh sách chỗ ở hấp dẫn thông qua trang web thứ ba. Phòng khách sạn 100 triệu VNĐ/đêm và căn hộ khép kín có giá 650 triệu VNĐ cho thời gian lưu trú tối thiểu 30 đêm. Bên cạnh đó, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh không thể thiếu những tour du lịch kết hợp xem World Cup xa xỉ.

Ngoài chuyên cơ riêng của giới siêu giàu, các hãng hàng không còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy bay, từ Dubai sang Qatar gần 1 tiếng đồng hồ có giá hơn 1,5 tỷ VNĐ. 

Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ cho giới tài phiệt Vùng Vịnh, và các đội du thuyền đã chờ đợi sẵn sàng để cung cấp các dịch vụ tốt nhất.Một đêm trên du thuyền có mức giá khởi điểm gần 500 triệu VNĐ và có thể tăng lên theo nhu cầu của từng người. Bà Thakker, GĐ một hãng du thuyền chia sẻ, khách hàng sẽ được theo dõi World Cup 2022 qua 1 màn hình lớn với hệ thống âm thanh tuyệt vời khi trải nghiệm dịch vụ.

Nghiêm Long

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm