Video: Đang xoay thì đột ngột đổ sập, vòng quay mạo hiểm 360 độ khiến người đàn ông văng thẳng xuống khe núi

18/04/2023 09:30 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đây chắc chắn là khoảnh khắc mà không người đam mê chơi trò chơi mạo hiểm nào muốn chứng kiến.

Đoạn video mới đây được tờ The Sun đăng tải đã cho thấy toàn cảnh một vụ tai nạn của một người đàn ông trong lúc tham gia trò chơi mạo hiểm tại khu vực thẳm Ayacucho, Peru.

Theo như những gì được ghi hình lại, ban đầu, người đàn ông này được cố định tay chân vào một thiết bị mô phỏng không gian vô trọng lực, thiết bị thường được các phi công hoặc phi hành gia sử dụng cho mục đích luyện tập kỹ năng.

Video ghi lại toàn bộ vụ tai nạn

Sau khi tay chân của anh được cố định vào khung, một người khác đứng bên ngoài sẽ dùng tay xoay để thiết bị lộn nhào 360 độ, gây cảm giác mạnh cho người chơi.

Tuy nhiên, chỉ khoảng 20 giây sau khi trò chơi bắt đầu, chiếc khung bên trong thiết bị đã bắt đầu gặp sự cố khiến cho nó đột ngột đổ sập. Người chơi theo đó cũng bị văng xuống khe núi cùng với phần khung của thiết bị và biến mất khỏi ống kính máy quay.

Chứng kiến khung cảnh kinh hoàng, những tiếng la hét của người quan sát đã nhanh chóng chuyển từ phấn khích thành những tiếng la hét thất thanh do quá sợ hãi.

Video: Đang xoay thì đột ngột đổ sập, vòng quay mạo hiểm 360 độ khiến người đàn ông văng thẳng xuống khe núi - Ảnh 2.

Phần khung bật ra khỏi cột cố định khiến hành khách văng thẳng xuống vách núi

Dù vậy, bằng một cách nào đó, người đàn ông tham gia trò chơi vẫn thoát chết và sống sót kỳ diệu sau cú rơi ngoạn mục. Người ta cho rằng chính tấm khung mà anh được cố định vào đã cứu mạng anh ta. Sau khi được đưa trở lại mặt đất, anh đã được đưa đến bệnh viện và được cho là đang hồi phục tốt.

Được biết, địa điểm xảy ra tai nạn và đặt thiết bị trò chơi này là nơi rất phổ biến với khách du lịch nhờ quang cảnh ngoạn mục của nó. Tại đây, nhiều trò chơi mạo hiểm và  đã mọc lên dù những trò này không được chứng nhận đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Sau khi sự việc diễn ra, những đơn vị cung cấp trải nghiệm dịch vụ mạo hiểm này hiện đã tạm bị cấm vì lo ngại về an toàn, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin.

Nguồn: The Sun

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm