VIDEO: Đặc nhiệm Mỹ chết thảm vì dù không mở

29/05/2017 12:17 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Chiếc dù không được mở ra khi đang biểu diễn, một lính đặc nhiệm của đội nhảy dù tinh nhuệ “The Leap Frogs” rơi xuống sông chết thảm.

Xem video chiếc dù rơi xuống:

Một lính đặc nhiệm thuộc đội nhảy dù tinh nhuệ “The Leap Frogs” của Hải quân Mỹ đã thiệt mạng khi biểu diễn nhảy dù trong tuần lễ Hải quân ngày 28/5 tại Jersey, bang New Jersey.

Theo ABC, Đô đốc Jack Scorby, Tư lệnh Hải quân vùng trung Đại Tây Dương cho biết do chiếc dù không mở ra, người lính đặc nhiệm đã rơi xuống sông ở Công viên Liberty. Sau khi được đưa tới bệnh viện Jersey, nạn nhân qua đời vì vết thương quá nặng. Danh tính của người này hiện chưa được công bố.

Hải quân Mỹ khoe súng điện từ phóng tên lửa nhanh gấp 6 lần vận tốc âm thanh

Hải quân Mỹ khoe súng điện từ phóng tên lửa nhanh gấp 6 lần vận tốc âm thanh

Quân đội Mỹ mới đây đã thử nghiệm loại súng điện từ mới có khả năng nhả tên lửa nhanh gấp 6 lần vận tốc âm thanh và xuyên thủng bê tông ở khoảng cách hơn 160km.

“Trái tim và những lời cầu nguyện của chúng tôi gửi tới gia đình binh sĩ này, và tôi mong tất cả những lời cầu nguyện cho cộng đồng đặc nhiệm SEAL hải quân đã mất đi một người lính yêu nước thực sự ngày hôm nay”, Đô đốc Scorby nói.

Hải quân Mỹ cho biết nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

Theo Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm