VIDEO Công Phượng 'nở hoa', chứng minh HLV Troussier đã đúng

13/09/2023 15:53 GMT+7 | Multimedia

Công Phượng không chỉ mang về chiến thắng cho ĐT Việt Nam trước ĐT Palestine mà anh còn chứng minh cho người hâm mộ thấy HLV Troussier đã đúng.

Công Phượng chưa thi đấu phút nào tại J-League 1 kể từ khi gia nhập CLB Yokohama. Tuy nhiên, anh vẫn được HLV Troussier triệu tập lên đội tuyển đợt FIFA Days tháng 6 và tháng 9. Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh quyết định của HLV Troussier liên tục xuất hiện. Thế nhưng, tối ngày 12/9, Công Phượng đã chứng minh cho người hâm mộ thấy lý do vì sao anh luôn được HLV Troussier tin tưởng.

Công Phượng ghi bàn mở tỷ số

VIDEO Công Phượng 'nở hoa', chứng minh HLV Troussier đã đúng - Ảnh 3.

VIDEO Công Phượng 'nở hoa', chứng minh HLV Troussier đã đúng - Ảnh 4.

VIDEO Công Phượng 'nở hoa', chứng minh HLV Troussier đã đúng - Ảnh 5.

VIDEO Công Phượng 'nở hoa', chứng minh HLV Troussier đã đúng - Ảnh 6.

VIDEO Công Phượng 'nở hoa', chứng minh HLV Troussier đã đúng - Ảnh 7.

VIDEO Công Phượng 'nở hoa', chứng minh HLV Troussier đã đúng - Ảnh 8.

Công Phượng ghi bàn thắng mở tỷ số để giúp ĐT Việt Nam thi đấu thoải mái hơn. Dù vậy, anh vẫn chưa hài lòng về bản thân mình.

"Nhiệm vụ của tiền đạo là ghi bàn. Tôi rất vui khi ghi bàn, đóng góp cho toàn đội. Mỗi trận đấu tôi đều nỗ lực hết sức mình. Nhưng bàn thắng là nỗ lực của tập thể. Cả đội đã rất nỗ lực. Còn về bản thân, tôi chưa hài lòng với những gì thể hiện hôm nay", Công Phượng phát biểu.

Sau trận đấu, HLV Troussier cũng đánh giá Công Phượng không quá cao về màn trình diễn tổng thể. Ông vẫn kỳ vọng nhiều hơn ở tiền đạo người Nghệ An.

"Nếu mà đánh giá tổng thể màn trình diễn của Phượng thì tôi dùng từ chấp nhận được. Cậu ấy ghi bàn nhưng thiếu đi trải nghiệm thi đấu nên không hoạt động cường độ cao trên sân. Tôi trao đổi với cậu ấy và khuyên Công Phượng tốt nhất nên tìm cho mình thêm cơ hội ở CLB", HLV Troussier chia sẻ.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm