VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập 34: Bà Mỹ bệnh nặng, An phũ phàng 'con không có tiền đâu'

26/03/2019 21:51 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Bà Mỹ hiền lành, lương thiện hơn rất nhiều sau 5 năm nhưng An thì vẫn phũ phàng nói "con không có tiền đâu" khi mẹ cô nói "bị bệnh nặng, sắp chết", trong tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân.

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam, Châu và Phi đều giận phát điên vì An

'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam, Châu và Phi đều giận phát điên vì An

Vì An mà Nam muốn ly hôn Châu ngay lập tức, Phi cũng nổi điên khi An vẫn giữ mối quan hệ rắc rối với Nam trong tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân.

Tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối nay (26/3) trên kênh VTV3, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Trích đoạn giới thiệu tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân hé lộ cảnh bà Mỹ (Thanh Tú) tới tìm gặp An để thông báo về tình hình sức khỏe hiện tại.

"Bác sĩ bảo nếu không mổ ngay thì mẹ sẽ chết" - bà Mỹ nói. "Trước đây con cứ hỏi mẹ là mẹ có phải là mẹ của con không? Từ khi biết mình sắp chết mẹ cũng hay hỏi câu đó.

Không biết có phải mẹ là mẹ của con không mà hai mẹ con lại đến nông nỗi này, cứ nhìn thấy mẹ là con lại nghĩ mẹ đến để đòi tiền?" - bà Mỹ vừa nói vừa rơi nước mắt. 

Đáp lại, An vẫn lạnh lùng như ngày trước: "Con ở trong này làm ăn khó khăn lắm, nên thực sự con không có tiền đâu".

Bà Mỹ khẳng định bà không đến để xin tiền An (Lưu Đê Ly): "Mẹ biết, sau này cố gắng sống tốt con nhé, mẹ đi đây".

"Chạy trốn thanh xuân" tập 34: Bà Mỹ mắc bệnh hiểm nghèo, An phũ phàng "con không có tiền đâu"

Trước đó, khi Phi (Huỳnh Anh) tới gặp bà Mỹ để xin phép công khai mối quan hệ với An, bà Mỹ cũng rưng rưng nước mắt vì hạnh phúc. Hiện tại, bà Mỹ đã thay đổi tốt bụng hơn và chăm chỉ làm việc thiện nguyện. Bà cảm thấy mãn nguyện khi sau cùng, An cũng chấp nhận tình cảm của Phi...

Mối quan hệ của bà Mỹ với con gái có trở nên tốt đẹp hơn? Tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối nay (26/3) trên kênh VTV3, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm