VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Hóa ra đây là lý do khiến Châu tìm mọi cách hãm hại An

VIDEO 'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Hóa ra đây là lý do khiến Châu tìm mọi cách hãm hại An

Thứ Hai, 25/03/2019 21:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc trò chuyện với Phi trong tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân, Châu (Huyền Lizzie) đã hé lộ lý do mình tìm mọi cách hãm hại An (Lưu Đê Ly).
Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam quyết ly hôn Châu, Phi thất vọng vì An coi mình như 'trò vui'

Xem 'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Nam quyết ly hôn Châu, Phi thất vọng vì An coi mình như 'trò vui'

Ở tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân, Nam nhất quyết ly hôn Châu sau những hành động ghen tuông mù quáng của cô, chuyện tình cảm của An và Phi cũng không suôn sẻ.
Tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối nay (25/3) trên kênh VTV3.
Xem trực tiếp phim Chạy trốn thanh xuân tập 33 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Sự xuất hiện trở lại của An (Lưu Đê Ly) sau 5 năm đã khiến cho cuộc sống của Nam (Mạnh Trường) và Châu vốn không yên bình nay lại càng thêm căng thẳng. Nam khẳng định 5 năm qua anh không liên lạc với An nhưng Châu luôn căm ghét An và cho rằng, An chính là lý do khiến hôn nhân của cô không hạnh phúc. 
Chính Châu đứng sau vụ vợ giám đốc Trường tới tận công ty An để đánh ghen mà không biết rằng, mối quan hệ thực sự giữa hai người là bố và con gái ruột. Việc Châu dàn xếp vụ đánh ghen khiến cho Nam nổi điên, đòi ly dị vì không thể chịu đựng thêm được nữa.
Trích đoạn tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân đã hé lộ cảnh Phi tìm gặp Châu để nói về việc mình và An chính thức yêu nhau. Phi (Huỳnh Anh) cũng mong muốn Châu và Nam có thể tự dàn xếp chuyện của hai người để không ảnh hưởng đến người khác. 
Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 33, Xem tập 33 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 33, tập 33 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly, huỳnh anh
Phi khuyên nhủ Châu: "Chị đừng quá nặng nề mọi thứ lên như thế, nếu tiếp tục như vậy sẽ đẩy mọi người vào tình huống khó xử. Em có ý định nghiêm túc với An nên tương lai em nghĩ sẽ khó tránh khỏi đụng độ, gặp gỡ. Em hy vọng chị Châu và anh Nam sẽ bình tĩnh nhìn nhận lại mọi chuyện". 
Đáp lại, Châu gay gắt: "Đừng hy vọng gì ở chị, chị không làm được đâu. Một người đàn bà như chị, một người không được yêu thì chị sẽ căm thù tất cả những người được yêu. Chị không thể chấp nhận được cả thế giới này dành tình yêu cho một người mà người đó không phải là chị, em hiểu chưa. Thậm chí đến việc nhắc tên cô ta chị còn không muốn nữa". 
Trực tiếp Chạy trốn thanh xuân tập 33, Xem tập 33 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 33, tập 33 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly, huỳnh anh
"Em đừng có bảo chị sai thế này hay thế kia. Cho dù cả thế giới này có quay lưng lại với chị thì chị cũng chỉ cần biết được rằng chị phải thỏa mãn cảm xúc của chị trước đã, rồi ra sao thì ra" - Châu khẳng định.
'Chạy trốn thanh xuân' tập 33: Đây là lý do khiến Châu tìm mọi cách hãm hại An

Ở một diễn biến khác trong tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân, Châu nhất định không đồng ý ly hôn Nam. Nam thuyết phục rằng, những năm qua hai người sống với nhau quá mệt mỏi nên hãy kết thúc cuộc hôn nhân tại đây. 
Nam cũng cho rằng, Châu còn trẻ, hãy kiếm một người đàn ông khác phù hợp với mình. "Anh sẽ nuôi con, còn tài sản em muốn tính sao cũng được" - Nam nói. 
"Chạy trốn thanh xuân" tập 33: Nam quyết ly hôn Châu, Phi và An cãi nhau vì Nam
Đáp lại, Châu nói mình biết Nam đang toan tính điều gì và nhất định không muốn ly hôn... Chuyện tình cảm của An - Phi - Châu và Nam sẽ ra sao?
Xem diễn biến mới trong tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối nay (25/3) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên