'Chạy trốn thanh xuân': Hôn nhân Châu và Nam sắp đổ vỡ, Phi ghen khi An gặp tình cũ

'Chạy trốn thanh xuân': Hôn nhân Châu và Nam sắp đổ vỡ, Phi ghen khi An gặp tình cũ

Thứ Tư, 20/03/2019 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôn nhân của Châu và Nam căng thẳng, có nguy cơ tan vỡ, trong khi tình cảm của An và Phi ngày càng thắm thiết ở tập 32 phim Chạy trốn thanh xuân.
Xem trọn bộ phim 'Chạy trốn thanh xuân'

Xem trọn bộ phim 'Chạy trốn thanh xuân'

Phim Chạy trốn thanh xuân đang phát sóng đến tập 32 với diễn biến kịch tính và hấp dẫn. Khán giả có thể xem lại tập 30 Chạy trốn thanh xuân và xem trọn bộ phim Chạy trốn thanh xuân trên VTV Giải trí.
Xem lại tập 32 phim Chạy trốn thanh xuân trên VTV Giải trí.
Xem tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai (25/3) trên kênh VTV3.
Xem trực tiếp phim Chạy trốn thanh xuân tập 33 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Hôn nhân giữa Nam và Châu căng thẳng
Cuộc hôn nhân của Châu và Nam đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ trong tập 32 phim Chạy trốn thanh xuân (phát sóng tối 19/3 trên VTV3). Nam đã vô tình biết chuyện Châu đứng sau vụ bà vợ ông chủ tịch Trường đánh ghen vì chính bà đến tận công ty của Nam và Châu để làm loạn.
Nam (Mạnh Trường) nổi điên ngay lập tức về nhà tìm Châu lớn tiếng quát mắng vợ: "Việc như thế mà cô cũng dám làm". Ban đầu, Châu còn giấu diếm, nhưng sau khi Nam nói về chuyện vợ ông Trường tới tận công ty làm loạn, Châu đã thẳng thắn thừa nhận. 
Chạy trốn thanh xuân tập 32, Xem tập 33 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân tập 33, tập 33 Chạy trốn thanh xuân, Chạy trốn thanh xuân, lưu đê ly, huỳnh anh
Chẳng những thế, Châu còn nói giọng thách thức Nam rằng, bao nhiêu năm qua anh đã không thể quên được An. Châu nói mình không thể ghét Nam nên chỉ có thể ghét An và "nó càng đau khổ thì tôi càng cảm thấy sung sướng". 
Châu cũng khẳng định sẽ làm mọi cách để An biến mất khỏi cõi đời này. Cho rằng Châu ghen quá nên "bị điên rồi", Nam tức giận tát Châu một cái đau đớn rồi bỏ đi.
Sau trận cãi vã với vợ, Nam tới tìm An (Lưu Đê Ly) để nói hết về những lỗi lầm của vợ mình. Sau đó, Nam lại nhắc tới chuyện cũ nhưng An khẳng định chuyện xưa đã qua cả rồi và cô cũng thẳng thắn nói Nam không nên tìm gặp riêng cô nữa.

Phi và An công khai yêu đương ngọt lịm
Đúng lúc An mở cửa tiễn Nam về thì Phi (Huỳnh Anh) xuất hiện. Thấy Nam, Phi thẳng thắn hỏi: "Anh Nam đến đây làm gì vậy?". Chứng kiến An và Phi tình cảm, Nam lặng lẽ ra về.
Phi tỏ vẻ giận dỗi An: "Có chuyện gì mà anh Nam phải tới đây gặp riêng em?". An kể cho Phi nghe chuyện Châu đứng sau vụ đánh ghen. 
Hiện giờ, An và Phi đã công khai chuyện yêu đương. Phi luôn dành cho An cử chỉ ngọt ngào và lãng mạn.
Ở một diễn biến khác trong tập 32 phim Chạy trốn thanh xuân, Xuân đang kiên trì chữa bệnh, Thùy vẫn quyết định sinh con. Thùy kiên cường khẳng định, đứa bé sẽ là động lực để Xuân cố gắng vượt qua bệnh tật, "nếu không may" thì đứa bé sẽ là niềm an ủi Thùy và bố mẹ của Xuân...
Tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h40 tối thứ Hai (25/3) trên kênh VTV3. Xem trực tiếp phim Chạy trốn thanh xuân tập 33 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight