‘Vì yêu mà đến’ tập 19: 'Trai đẹp Cà Mau' đeo mặt nạ đến tỏ tình với Nhung Gumiho

19/01/2018 09:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đại Quang 23 tuổi, đến từ Cà Mau, yêu đơn phương một năm mới  quyết định tỏ tình với Nhung Gumiho trong tập 19 Vì yêu mà đến.

Chàng trai miền Tây tiếp theo xuất hiện tại chương trình là Đại Quang (23 tuổi) đến từ Cà Mau. Anh làm cho không ít khán giả lẫn các cô gái tò mò vì sự bí ẩn có ý đồ của mình. Từ đoạn video giới thiệu cho đến màn xuất hiện trên sân khấu anh đều đeo mặt nạ.

Chú thích ảnh
Chàng trai đeo mặt nạ đến tỏ tình...

Chàng trai giới thiệu mình làm nghề biên tập viên, yêu thích âm nhạc. Anh xem âm nhạc như cuộc sống của mình nên, đến với chương trình, 9X Cà Mau đã tự sáng tác một bài hát để dành tặng cho cô gái, người mà anh đơn phương hơn một năm trời. Bài hát Ngày anh nhớ em thay lời chàng trai muốn nói với Nhung Gumiho.

Đại Quang nói về Nhung Gumiho: “Đây là người mà anh đã gặp một năm trước. Anh quay phim còn cô ấy làm MC. Đó là cô gái hay cười, thích màu hồng. Có nguyên tắc nhất định trong cuộc sống. Cô gái này sinh ra ở Vĩnh Long và đặc biệt cô ấy không thích uống trà sữa”.

Chú thích ảnh
Nhung Gumiho tháo mặt nạ của chàng trai...
Chú thích ảnh
... cô gái bất ngờ khi gặp "người quen"

Khi bước lên đứng đối diện với chàng trai, Nhung Gumiho tháo chiếc mặt nạ trên khuôn mặt và bất ngờ khi biết đó là người cô đã gặp cách đây một năm. Đại Quang bị “sét đánh” ngay ngày đầu tiên nhìn thất Nhung Gumiho, nhưng mãi đến bây giờ chàng trai mới có cơ hội để bày tỏ.

Chú thích ảnh

Chàng trai miền Tây tặng Nhung Gumiho chiếc gối ngủ màu hồng có hai tai thỏ vô cùng đáng yêu và một loại sữa dưỡng ẩm rất tốt cho da tay của phụ nữ tự tay anh “chế tác”. Đại Quang nhẹ nhàng thoa đều lên tay Nhung Gumiho.

Đại Quang tỏ tình với Nhung Gumiho, rằng cả hai sẽ là nhân vật chính trong “cuốn phim” cuộc đời “Cùng nhau đi khắp thế gian” nếu cô gái đồng ý ra về cùng anh.

Dù rất ngạc nhiên trước những điều Đại Quang mang đến chương trình nhưng Nhung Gumiho vẫn từ chối: “Em chỉ có thể xem anh như một người anh trai. Vì anh lúc nào cũng quan tâm em”.

Chú thích ảnh

Nghe những lời này, chàng trai xuống giọng: “Anh đã chôn giấu tình cảm này một năm rồi, nói ra cảm thấy lòng nhẹ bớt. Nói chung anh buồn. Nhưng anh sẽ chịu đựng nỗi buồn này. Anh sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ con đường của em”.

Vì yêu mà đến - Tập 19: Nhung Gumiho được trai đẹp Cà Mau đeo mặt nạ đến tỏ tình

Tập 20 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 (25/1) trên kênh HTV7. 

‘Vì yêu mà đến’ tập 19: ‘Soái ca’ 29 tuổi lần đầu tiên tỏ tình với Misoa mà… thất bại

‘Vì yêu mà đến’ tập 19: ‘Soái ca’ 29 tuổi lần đầu tiên tỏ tình với Misoa mà… thất bại

Bạch Long 29 tuổi, đến từ Vĩnh Long, chưa từng rung động và tỏ tình với ai trước khi tham gia Vì yêu mà đến tập 19. Tình cảm của Bạch Long khiến Misoa Kim Anh cảm động nhưng tiếc là Bạch Long chưa thuyết phục được Misoa rời “ghế nóng”.

Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm