Tập 6 'Lựa chọn của trái tim': Chàng trai 'Vì yêu mà đến' tiếc hùi hụi vì 'đuổi' nhầm... gái xinh

Thứ Năm, 18/01/2018 07:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù đã trải qua 4 mối tình, từng xuất hiện ở Vì yêu mà đến trước đó, nhưng chàng người mẫu, diễn viên Trịnh Xuân Nhản – (23 tuổi, đến từ Long An) vẫn thất bại trong hành trình đi tìm người yêu khi loại nhầm cô gái xinh nhất trong tập 6 Lựa chọn của trái tim tối qua (17/1) trên kênh VTV3.
Chú thích ảnh
Xuân Nhản được hóa trang thành Thần Biển được sắp xếp hẹn hò nhanh với 3 cô gái: Linh Lê trong mặt nạ Dì ghẻ (23 tuổi, đến từ Hà Nội); Yến Mỹ trong mặt nạ Lọ Lem (21 tuổi, Chủ cửa hàng kinh doanh quần áo đến từ Đồng Nai) và Lan Anh trong mặt nạ Bà chúa tuyết (27 tuổi đến từ Hải Phòng).
Chú thích ảnh
Cuộc hẹn đầu tiên với Linh Lê ban đầu khá khó khăn. Xuân Nhản xin được giấu tên, còn Linh Lê cũng muốn giấu… nghề. Cả hai đều muốn giữ bí mật và chẳng ai muốn tiết lộ, chia sẻ gì với ai.
Đặc biệt, bi kịch đã xuất hiện khi Linh Lê hỏi “Anh thích con gái miền Nam hay miền Bắc hơn?” và Xuân Nhản nói thẳng mặt rằng: “Anh thích mẫu con gái ở miền Tây hơn”. Không những thế, Xuân Nhản còn nhận định rất sỗ sàng: “Sự thật thì mất lòng nhưng mà thà mất lòng trước được lòng sau. Gái Bắc chỉ hợp để làm bạn gái chứ không thể làm người yêu”.
Clip Xuân Nhản nói thẳng với cô gái Hà Nội rằng anh "thích gái miền Tây hơn":
Tuy nhiên, vượt trên ác cảm giái Bắc của trai Nam, Linh Lê vẫn tỏ ra tự tin: “80% mình nghĩ anh ấy sẽ chọn mình”. Tuy nhiên, khi tạm biệt nhau, Xuân Nhản đứng lên bắt tay Linh Lê và vô tình chạm tay hất bể ly nước uống và Xuân Nhản tỏ ra khá mê tín: “làm vỡ ly là một cái điều linh tính không lành”.
Chú thích ảnh
Chính vì thế, vòng hẹn hò nhanh kết thúc, người Xuân Nhản cho về chính là Linh Lê. Nhưng cô nàng không buồn mà tỏ ra khá bực dọc. Cô thẳng thừng nói: “Anh chọn sai rồi...em là người tuyệt vời…ngay bây giờ em sẽ lột mặt nạ ra, anh sẽ phải hối hận ngay…”
Chú thích ảnh
Và quả đúng như vậy, hàng triệu khán giả đã phải đứng tim vì tiếc nuối khi nhìn khuôn mặt thật của Linh Lê, xinh đẹp và quyến rũ.
Chú thích ảnh
Còn lại hai cô gái, trong đó, Yến Mỹ đến từ Đồng Nai nhẹ nhàng, ít nói nhưng đã từng bỏ học đại học để mở shop quần áo, khiến Xuân Nhản bất ngờ và không giấu nổi sự thất vọng, bởi ngay từ đâu anh chàng đã “thích một người phụ nữ có học thức”. Chính vì thế, khi đến shop quần áo của Yến Mỹ hẹn hò, Xuân Nhản càng thêm thất vọng khi cô nàng trả lời rằng “chưa bao giờ hối hận” khi bỏ học.
Chú thích ảnh
Thêm nữa, món ăn nhanh mà Yến Mỹ chuẩn bị là “khoai tây chiên” chứng tỏ “một tính cách đơn giản và không giỏi về chuyện bếp núc”. Khi Yến Mỹ đút thức ăn cho Xuân Nhản, anh chàng lập tức cảm nhận “mình không nghĩ đây sẽ là người yêu của mình”...
Chú thích ảnh
Và sau vòng hẹn hò lâu, Xuân Nhản quyết định để Yến Mỹ là người thứ 2 ra về. Nhưng khi Yến Mỹ bỏ mặt nạ hóa trang ra, Xuân Nhản bất ngờ thốt lên: “Hình như lâu lắm rồi anh chưa nhìn thấy ai xinh như em”. Yến Mỹ liền hỏi lại: “Nếu như được lựa chọn lại anh có chọn em không?” – Xuân Nhản trả lời ngay: “Anh nghĩ là sẽ chọn em”...
(Clip Xuân Nhản tiếc nuối khi loại Yến Mỹ) 

Tuy nhiên, người được Xuân Nhản chọn lại là Lan Anh. Trước đó, qua 2 vòng hẹn hò, sự thông minh sâu sắc, khôn khéo của Lan Anh đã khiến Xuân Nhản quên đi những ác cảm "không thích" như: cách nói chuyện chen cả tiếng Anh vào hay vóc dáng mập, lùn, giọng Bắc... của cô nàng.
Chú thích ảnh
Đặc biệt, Lan Anh còn tặng anh đôi giầy với thông điệp đầy tinh tế “Giày nó chỉ là một đôi khi nó có 2 chiếc thôi. Còn nó mất chiếc còn lại thì nó không sử dụng được nữa. Giống như em và anh….”. Mang quà ra để "mặc cả tình yêu", Lan Anh đã chiến thắng 2 cô nàng xinh đẹp trong cuộc đua tìm tình yêu.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, giây phút hồi hộp đến khi cặp đôi còn lại đối diện với gương mặt thật của nhau. Xuân Nhản gặp một “khuôn mặt phúc hậu”, nhưng sự thật là dù không nói ra, nhưng ánh mắt Xuân Nhản không giấu nổi sự thất vọng.
Chú thích ảnh
Chính vì thế, cuộc hẹn cuối cùng đã trôi đi trong không gian vắng lặng, không ai tìm đến cuộc hẹn cuối cùng.
Rời 'Vì yêu mà đến' chàng người mẫu Xuân Nhản 'lộ diện' ở 'Lựa chọn của trái tim'

Rời 'Vì yêu mà đến' chàng người mẫu Xuân Nhản 'lộ diện' ở 'Lựa chọn của trái tim'

Tập 6 Lựa chọn của trái tim sẽ lên sóng lúc 20h30 tối nay (17/1) trên kênh VTV3 với nhân vật chính là Trịnh Xuân Nhản (người mẫu, diễn viên 23 tuổi đến từ Long An).
Tập tiếp theo của Lựa chọn của trái tim phát sóng lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: VTV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*