Vì sao con trai của Phan Hiển - Khánh Thi lại mang họ Nguyễn?

29/03/2023 04:46 GMT+7 | Thể thao 360

Bé Kubi - con trai bộ đôi kiện tướng dancesport Việt Nam Phan Hiển - Khánh Thi - mới đây đã giành huy chương vàng trong lần đầu thi đấu dancesport quốc tế, ở nội dung thiếu nhi.

Thông tin bé Kubi (Minh Cường) cùng bạn diễn May (Linh San) đã đoạt giải nhất tại giải Syllabus World Championships 2023 đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Đặc biệt là bé Kubi khi nhóc tỳ mới chỉ 8 tuổi đã thể hiện tài năng thiên phú, xứng danh "con nhà nòi". Kubi tên thật là Nguyễn Minh Cường, sinh năm 2015, là con trai của bộ đôi kiện tướng dansport Phan Hiển và Khánh Thi.

Trước thành tích mà Minh Cường đem về cho dancesport Việt Nam vừa qua, nhiều người đặt ra câu hỏi: Vì sao con trai của Phan Hiển lại mang họ Nguyễn? Nguyên nhân bởi từ lâu mọi người đã quá quen với nghệ danh Phan Hiển và hiểu lầm đó là họ tên thật của anh. Tuy nhiên, Phan Hiển có tên đầy đủ là Nguyễn Đoàn Minh Trưởng. Bé Minh Cường - con trai Phan Hiển - mang họ Nguyễn cũng là điều dễ hiểu mà thôi.

Vì sao con trai của Phan Hiển - Khánh Thi lại mang họ Nguyễn? - Ảnh 1.

Bé Kubi (Minh Cường) cùng bạn diễn May (Linh San) đạt giải nhất nội dung thiếu nhi tại Syllabus World Championships 2023 tổ chức tại Italy (Ảnh: FBNV)

Chuyện tình của Khánh Thi và Phan Hiển luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Từ mối quan hệ cô - trò, vượt qua khoảng cách tuổi tác, cả hai dành tình cảm cho nhau và cùng xây dựng tổ ấm. Hiện Khánh Thi và Phan Hiển đã có 2 nhóc tỳ là bé Kubi (Minh Cường) và bé Anna. Trong đó, Kubi sớm bộc lộ niềm đam mê và tài năng với bộ môn dancesport.

Chuyến thi đấu tại Italy lần này là lần đầu tiên bé Kubi sát cánh cùng bố tại một giải đấu quốc tế. Trong hành trình tập huấn và thi đấu, Phan Hiển đã có những hướng dẫn cho con trai cả về kĩ năng biểu diễn lẫn kỹ năng sống.

Vì sao con trai của Phan Hiển - Khánh Thi lại mang họ Nguyễn? - Ảnh 2.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển tự hào về thành tích của con trai khi lần đầu dự giải quốc tế (Ảnh: FBNV)

Vì sao con trai của Phan Hiển - Khánh Thi lại mang họ Nguyễn? - Ảnh 3.

Giây phút thư giãn của Kubi bên bố mẹ tại trời Âu, ngoài thời gian tập luyện

Vì sao con trai của Phan Hiển - Khánh Thi lại mang họ Nguyễn? - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi và Phan Hiển

Ảnh: FBNV.

 

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm