Vì lương cao ngất ngưởng, Iniesta đang tính rời Nhật Bản sang Thái Lan chơi bóng

31/05/2023 11:20 GMT+7 | Thể thao

Tiền vệ kỳ cựu Andres Iniesta được cho chuẩn bị chuyển đến khoác áo một CLB ở Thái Lan. Tại đây, anh sẽ nhận một mức lương khó tin.

Iniesta đến Thái Lan vì mức lương khó tin?

Andres Iniesta xác nhận sẽ chia tay Vissel Kobe sau 5 năm gắn bó. Cựu sao của Barca tới đây từ năm 2018 và đã để lại nhiều dấu ấn tích cực.

Ở tuổi 39, Iniesta vẫn chưa muốn giải nghệ. Thời gian gần đây xuất hiện nhiều tin đồn nói rằng anh sẽ chuyển sang khoác áo CLB BG Pathum United. Tại đây, anh sẽ nhận được mức đãi ngộ khó tin.

Vì lương cao ngất ngưởng, Iniesta đang tính rời Nhật Bản sang Thái Lan chơi bóng - Ảnh 2.

Iniesta sẽ đến Thái Lan vì mức lương khó tin?

Cụ thể theo Arab News, Iniesta sẽ nhận lương 30 triệu đô la mỗi năm, tương đương khoảng 980 triệu baht tại BG Pathum. Điều đáng nói là con số trên thậm chí còn cao hơn nhiều lần so với tổng giá trị cả đội hình Pathum cộng lại.

Đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 9 Thai League có đội hình trị giá khoảng 227 triệu baht. Do vậy, tin đồn về việc Iniesta sẽ tới đây chơi bóng vẫn chưa được xác thực.

Vì lương cao ngất ngưởng, Iniesta đang tính rời Nhật Bản sang Thái Lan chơi bóng - Ảnh 3.

Mức đãi ngộ mà Iniesta nhận được cho cao gấp nhiều lần giá trị đội hình Pathum

Chia sẻ về tương lai của mình, Iniesta từng nói: "Tôi luôn biết mình được chào đón ở Nhật Bản. Tôi luôn cố gắng hết khả năng và tự hào vì thời gian tại đây. Tôi muốn tiếp tục chơi bóng. Tôi cảm thấy mình vẫn có khả năng thi đấu đỉnh cao. Nhưng khi chương này khép lại, hãy chờ xem điều gì có thể xảy ra. Nhưng tôi không chắc tương lai của minh như thế nào".

Có vẻ như chắc chắn Iniesta vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp thi đấu của mình, chỉ là chưa biết chính xác bến đỗ tiếp theo của anh là ở đâu.

Cũng có nhiều tin đồn nói rằng Iniesta sẽ chuyển tới các quốc gia Trung Đông. Đây là khu vực có nền tài chính mạnh và cũng là nơi mà Cristiano Ronaldo đang chơi bóng.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm