VFF khẳng định luôn công bằng với bóng đá nữ, U22 Thái Lan sợ mất vàng vì trọng tài

28/08/2017 09:21 GMT+7 | SEA Games 29

(Thethaovanhoa.vn) - VFF khẳng định luôn công bằng với bóng đá nữ, U22 Thái Lan sợ mất vàng vì trọng tài là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 28/8.

U22 Thái Lan sợ mất vàng vì trọng tài

HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan quan tâm rất nhiều tới công tác trọng tài trước thềm cuộc đối đầu U22 Malaysia ở chung kết SEA Games: “Với tư cách chủ nhà, U22 Malaysia sẽ làm tất cả để thu về những lợi thế cho mình. Họ đang rất khao khát giành tấm HCV bóng đá nam sau nhiều năm chờ đợi.

Thường ở bất kỳ trận chung kết nào, trọng tài cũng phải đối mặt áp lực rất lớn. Tuy vậy, tôi hy vọng tính chuyên nghiệp được đề cao và những người cầm cân nảy mực điều khiển công tâm”.

Trước đó không lâu, U22 Thái Lan từng đè bẹp U22 Malaysia với tỷ số 3-0 tại vòng loại giải U23 châu Á 2018 diễn ra tại Bangkok.

U22 Malaysia thắng kịch tính, sẵn sàng 'phục thù' U22 Thái Lan ở chung kết SEA Games 29

U22 Malaysia thắng kịch tính, sẵn sàng 'phục thù' U22 Thái Lan ở chung kết SEA Games 29

Cú đánh đầu của Thanabalan đã mở ra trận chung kết với U22 Malaysia và khép lại giấc mơ cho đội tuyển xứ vạn đảo.

Đội tuyển nữ được đầu tư như tuyển nam

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định sự đầu tư cho đội tuyển nam và đội tuyển nữ là như nhau ở SEA Games 2017. Ông Tuấn xác nhận: “Qua phương tiện thông tin đại chúng, tôi thấy rằng có nhiều những nhận xét chưa đúng khi cho rằng VFF đối xử không công bằng giữa bóng đá nữ và nam. Thực tế, Tổng cuc TDTT và VFF luôn đảm bảo chế độ cho đội nam và nữ như nhau, từ dinh dưỡng đến tập huấn...

Do mặt bằng giữa nữ và nam khác nhau, vì thế mà nó cũng có sự khác biệt lớn ở CLB. Dù sự quan tâm của các nhà tài trợ cho đội tuyển nữ còn hạn chế, thế nhưng VFF luôn đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ nữ”.

Futsal Thái Lan vẫn thống trị SEA Games

Gặp nhiều khó khăn ở 2 nội dung bóng đá nhưng bóng đá Thái Lan vẫn tỏ ra quá mạnh ở 2 nội dung Futsal. Tại 2 nội dung Futsal nam kết thúc hôm qua, Futsal Thái Lan đã vượt qua chủ nhà Futsal Malaysia với tỷ số 4-3 để giành HCV.

Ở mặt trận nữ, Futsal nữ Thái Lan còn chơi ấn tượng hơn khi đè bẹp Malaysia với tỷ số 12-0, kết thúc giải với 3 chiến thắng, 1 trận hòa và lên ngôi vô địch.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm