Vbiz mới đầu 2023 đã sóng gió: 1 sao nữ lộ clip bị chặn đường đòi tiền tỷ ngay sảnh chung cư, Quách Ngọc Ngoan gây sốc khi xác nhận vỡ nợ

11/04/2023 09:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhiều sao trong showbiz Việt đã khiến khán giả bất ngờ khi lên tiếng thừa nhận chuyện nợ tiền hàng tỷ đồng, trong đó có nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Mới tháng 4/2023 nhưng người hâm mộ đã xôn xao, rần rần trước hàng loạt những thông tin chấn động về đời tư của các ngôi sao trong showbiz Việt. Người bị chặn đường đòi nợ ngay tại sảnh chung cơ, người thừa nhận đã vỡ nợ không thể xoay xở.

Cụ thể, vào đầu tháng 1/2023, netizen ngỡ ngàng trước đoạn video được lan truyền trên các diễn đàn mạng xã hội hình ảnh của diễn viên Dương Cẩm Lynh và một nhóm người. Họ đã xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi ở ngay tại sảnh chung cư nơi nữ diễn viên đang sinh sống. Cụ thể, một vài người đã chặn Dương Cẩm Lynh, có hành động giằng co và liên tục yêu cầu nữ diễn viên trả nợ. Dương Cẩm Lynh chia sẻ: "Ban đầu có thống nhất với nhau rồi thì mới đưa tiền cho tôi, ở đây không có ai giật hết. Tôi chỉ khoá máy đúng một ngày đó thôi, hôm sau tôi đã mở lại rồi. Tôi chưa bao giờ tôi nói không trả".

Sau đó, Dương Cẩm Lynh đã lên tiếng thừa nhận trong suốt hơn 2 năm qua cô đã rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nữ diễn viên hiện tại đã thiếu nợ hàng tỷ đồng. "Vì nhiều lý do, tôi đang phải gánh một khoản nợ gần 6 tỷ đồng của nhiều người. Hiện tại, tôi vừa phải nuôi con, vừa phải làm việc để trả nợ. Vì quá khó khăn, các chủ nợ giúp đỡ, cho tôi trả dần mỗi tháng vài chục triệu đồng. Tôi là người của công chúng, còn xuất hiện và làm việc nên tôi không bao giờ trốn nợ. Bản thân tôi cũng không phải người như thế. Bây giờ, chỉ vì quá khó khăn, tôi mới phải trả dần như thế", Dương Cẩm Lynh chia sẻ. 

Sau khi bị phanh phui chuyện nợ tiền, Dương Cẩm Lynh còn livestream liên tục rơi nước mắt vì bị huỷ 2 hợp đồng hơn trăm triệu đồng. Nữ diễn viên cho biết dự định dùng số tiền này để trả nợ nhưng đã bị huỷ. "Vào 5 giờ sáng nay, tôi lên đoàn phim để bấm máy ngày đầu tiên. Trong 15 năm làm nghề tôi chưa bao giờ bị gọi lên để cắt hợp đồng nhưng vì những lùm xùm sáng nay mà tôi không được diễn nữa. Hợp đồng phim hơn một trăm triệu đồng và 1 hợp đồng khác trị giá 60 triệu người ta hứa hôm nay chuyển khoản đã bị huỷ hết", nữ diễn viên chia sẻ. 

Vbiz mới đầu năm 2023 đã sóng gió: 1 sao nữ lộ clip bị chặn đường đòi tiền tỷ ngay sảnh chung cư, Quách Ngọc Ngoan gây sốc khi xác nhận vỡ nợ - Ảnh 1.

Dương Cẩm Lynh vướng ồn ào tiền bạc, bị chặn đường đòi nợ ngay tại sảnh chung cơ cô sinh sống

Vbiz mới đầu năm 2023 đã sóng gió: 1 sao nữ lộ clip bị chặn đường đòi tiền tỷ ngay sảnh chung cư, Quách Ngọc Ngoan gây sốc khi xác nhận vỡ nợ - Ảnh 2.

Nữ diễn viên và một vài người được cho là chủ nợ liên tục giằng co, cãi vã. Cô tiết lộ đã nợ số tiền gần 6 tỷ đồng và đang trả dần

Vbiz mới đầu năm 2023 đã sóng gió: 1 sao nữ lộ clip bị chặn đường đòi tiền tỷ ngay sảnh chung cư, Quách Ngọc Ngoan gây sốc khi xác nhận vỡ nợ - Ảnh 3.

Cô còn rơi nước mắt khi livestream vì bị huỷ 2 hợp đồng hơn trăm triệu đồng vì lùm xùm nợ nần tiền tỷ

Vào ngày 10/4, người hâm mộ ngỡ ngàng trước thông tin nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan đang trong tình trạng vỡ nợ. Anh cho biết đã phải gồng gánh số nợ lớn mỗi ngày. Thời gian đầu vướng nợ nần, diễn viên 8x vẫn có thể xoay xở được, tuy nhiên hiện tại, anh đã không thể tiếp tục chi trả. 

Ngoài ra, nam diễn viên còn gửi lời xin lỗi tới các chủ nợ và hứa hẹn sẽ cố làm việc để trả dần. Quách Ngọc Ngoan cho biết đây là chuyện của riêng cá nhân anh và không liên quan tới bất cứ ai khác. Trước khi thừa nhận vỡ nợ, nam diễn viên sinh năm 1986 từng sở hữu tài sản giá trị. Anh từng bỏ ra chi phí xây dựng lên tới hơn 5 tỷ đồng để có trang trại rộng rãi. Ngoài ra, nam diễn viên còn sở hữu một nhà vườn ở Cà Mau rộng 1 hecta (tương đương 10.000m2).

Vbiz mới đầu năm 2023 đã sóng gió: 1 sao nữ lộ clip bị chặn đường đòi tiền tỷ ngay sảnh chung cư, Quách Ngọc Ngoan gây sốc khi xác nhận vỡ nợ - Ảnh 4.

Tình cũ của Phượng Chanel thừa nhận vỡ nợ và cho biết anh phải gồng gánh số tiền lớn mỗi ngày

Vbiz mới đầu năm 2023 đã sóng gió: 1 sao nữ lộ clip bị chặn đường đòi tiền tỷ ngay sảnh chung cư, Quách Ngọc Ngoan gây sốc khi xác nhận vỡ nợ - Ảnh 5.

Quách Ngọc Ngoan mong các chủ nợ tạo điều kiện để anh tập trung làm việc kiếm tiền trả nợ

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm