Quách Ngọc Ngoan thừa nhận vỡ nợ, xin chủ nợ cho thời gian chi trả

10/04/2023 21:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Quách Ngọc Ngoan cho biết đang cố gắng xoay xở để kiếm tiền trả nợ.

Tối ngày 10/4, Quách Ngọc Ngoan xác nhận với truyền thông về thông tin đã vỡ nợ. Nam diễn viên chia sẻ đang cố gắng xoay xở để kiếm tiền trả nợ và mong chủ nợ cho thêm thời gian. Đồng thời, anh gửi lời xin lỗi đến mọi người và cho biết đây là chuyện cá nhân không liên quan đến ai. Thông tin Quách Ngọc Ngoan tuyên bố vỡ nợ đang khiến dân tình xôn xao.

Quách Ngọc Ngoan xác nhận vỡ nợ, gửi lời xin lỗi đến khán giả và xin chủ nợ điều này - Ảnh 2.

Quách Ngọc Ngoan gửi lời xin lỗi và xin chủ nợ thời gian để kiếm tiền trả nợ

Quách Ngọc Ngoan sinh năm 1986 tại Cà Mau. Sau khi tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh, Quách Ngọc Ngoan được nhiều đạo diễn chú ý. Bên cạnh diễn xuất, anh từng tham gia nhiều chương trình ca hát. Tuy nhiên, sự nghiệp của nam diễn viên gốc Cà Mau không quá nổi bật. Thay vào đó, Quách Ngọc Ngoan gây chú ý bởi câu chuyện đời tư.

Quách Ngọc Ngoan từng có cuộc hôn nhân với diễn viên Lê Phương và có chung 1 con trai. Tuy nhiên đầu năm 2015, cả hai ly hôn trong ồn ào. Sau đó, Quách Ngọc Ngoan hẹn hò với doanh nhân Phượng Chanel và kết hôn. Chuyện tình của cả hai từng khiến dư luận bàn tán không ít, tên tuổi của Quách Ngọc Ngoan cũng bị ảnh hưởng không ít.

Năm 2021, thông tin Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel "đường ai nấy đi" khiến dân tình xôn xao. Kể từ đó, nam diễn viên cũng ít xuất hiện trước công chúng.

Quách Ngọc Ngoan xác nhận vỡ nợ, gửi lời xin lỗi đến khán giả và xin chủ nợ điều này - Ảnh 3.

Quách Ngọc Ngoan từng có cuộc hôn nhân với Lê Phương trước khi gắn bó với Phượng Chanel

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm