Vắng mặt trong hoạt động nhóm, Yeonwoo Momoland tiết lộ mắc chứng ‘rối loạn lo âu’

19/08/2019 19:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Người đẹp Yeonwoo đang khiến các fan của Momoland cảm thấy lo lắng khi cô nàng không xuất hiện trong các hoạt động cùng nhóm suốt 1 tháng qua.

Yeonwoo Momoland gửi tâm thư tới fan trước tin đồn rời nhóm

Yeonwoo Momoland gửi tâm thư tới fan trước tin đồn rời nhóm

Nữ thần tượng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ và giải thích về sự vắng mặt của mình thời gian qua.

Bất ngờ nổi lên nhờ bản hit “Bboom Bboom”, Momoland hiện đang là cái tên khá hot tại các sự kiện âm nhạc. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian 1 tháng trở lại đây, thành viên Yeonwoo đã “mất tích” hoàn toàn trong lịch trình hoạt động của Momoland.

Chú thích ảnh
9 thành viên nhóm Momoland

Dù tin đồn về việc cô nàng có ý định rời nhóm đã được công ty chủ quản của nhóm phủ nhận, Yeonwoo cũng viết tâm thư trấn an người hâm mộ, nhưng các fan của Momoland vẫn chưa hài lòng.

Mới đây, Yeonwoo đã tiết lộ rằng mình đang bị mắc chứng “rối loạn lo âu”. Nữ thần tượng chia sẻ rằng mình bắt đầu cảm thấy khó khăn khi đứng trên sân khấu, cùng với đó là việc không dám đọc những bình luận “ác ý” về bản thân trên mạng xã hội. Đó là lý do vì sao Yeonwoo vắng mặt trong lịch trình của Momoland khoảng 1 tháng nay, và đã không thể tham gia bộ phim 'Mung Bean Chronicles' mặc dù cô được đề nghị một vai diễn trong phim.

Chú thích ảnh
Yeonwoo tiết lộ bị mắc chứng "rối loạn lo âu"

Ngay sau đó, MLD Entertainment – công ty chủ quản của Momoland, đã đưa ra thông báo với người hâm mộ về tình hình của nữ ca sĩ: “Gần đây, Yeonwoo đã liên tục được điều trị và đang khắc phục chứng rối loạn lo âu của mình. Sức khỏe của Yeonwoo sẽ luôn được theo dõi trước khi tham gia bộ phim mới”

Người hâm mộ của Yeonwoo nay đã có thể giảm bớt phần nào lo lắng về thần tượng của mình sau thông báo này.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ sẽ sớm được gặp lại thần tượng trên màn ảnh nhỏ

Quỳnh Trang
Theo AllKpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm