Văn Toàn tỏa sáng trong ngày tái xuất, quyết ghi bàn đầu tiên cho Seoul E-Land

17/08/2023 16:20 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã tập luyện trở lại sau chấn thương. Anh đã thể hiện rất rõ quyết tâm ghi bàn của mình.

Văn Toàn tỏa sáng trong ngày tái xuất

Sau đợt tập trung ĐTQG hồi tháng 6, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã trở về Hàn Quốc. Tuy nhiên, anh liên tục vắng mặt trong danh sách thi đấu của Seoul E-Land khiến nhiều CĐV thắc mắc.

Theo những gì được biết thì Văn Toàn đã không may dính chấn thương tay trong một buổi tập. Hiện nay, anh đã dần bình phục và có thể tập luyện trở lại.

Mới đây, CLB Seoul E-Land đã đăng tải một video trên Tik Tok về Văn Toàn trong lúc tập. Cựu sao HAGL tập luyện tích cực và thậm chí còn ghi bàn.

Văn Toàn tập luyện và còn ghi bàn trên sân tập (Nguồn: Tik tok Seoul E-Land)

Video trên cho đến nay đã thu hút gần 180.000 lượt xem. Tất cả đều thấy được quyết tâm của Văn Toàn. Anh vẫn đang trên đường đi tìm pha lập công đầu tiên trong màu áo CLB Hàn Quốc.

Ngay sau video này thì Seoul E-Land tiếp tục chiều CĐV Việt Nam khi đăng tải thêm một video nữa cho thấy Văn Toàn đang học và viết tiếng Hàn Quốc. Anh đang cải thiện khả năng ngôn ngữ để có thể giao tiếp tốt với HLV và các đồng đội.

Văn Toàn tỏa sáng trong ngày tái xuất, quyết ghi bàn đầu tiên cho Seoul E-Land - Ảnh 3.

Văn Toàn học tiếng Hàn Quốc để giao tiếp với mọi người tại CLB

Trước khi hội quân hồi tháng 6, Văn Toàn đã có thống kê không hề tệ trong màu áo Seoul E-Land. Anh đã có 9 lần ra sân cho CLB K-League 2 với với tổng thời lượng là 388 phút.

Sự trở lại của Văn Toàn trong thời gian tới sẽ giúp HLV Park Choong Kuyn có thêm nhiều sự lựa chọn trên hàng công. Hiện tại, Seoul E-Land chỉ đang đứng thứ 11 tại K-League 2 với chỉ vỏn vẹn 26 điểm sau 24 trận.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm