Nam Định lại ra thông báo về việc chiêu mộ Văn Toàn, xác định thời điểm cựu sao HAGL gia nhập

07/08/2023 16:16 GMT+7 | Bóng đá Việt

CLB Nam Định đã đưa ra thông báo chính thức xung quanh thông tin tiền đạo Văn Toàn gia nhập đội bóng.

Trong 24 giờ qua, xuất hiện thông tin tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sẽ gia nhập đội bóng thành Nam từ mùa giải 2023-2024. 

Mới đây, CLB Nam Định đưa ra thông báo: "Trong ngày 6/8 vừa qua, thông tin Thép Xanh Nam Định đạt được thoả thuận với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn để thi đấu tại V.League 2023-2024 nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận".

HLV Vũ Hồng Việt xác nhận muốn chiêu mộ Văn Toàn

Chia sẻ về thông tin này, HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Mùa giải 2023-2024 sẽ quay trở về với thể thức thi đấu cũ với 24 vòng đấu vắt từ cuối năm 2023 đến giữa năm 2024 mới kết thúc. Đây là cuộc đua đường trường với rất độ khó cao, luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nhất là việc có thể bị sứt mẻ lực lượng. Muốn đua đường dài, hướng tới mục tiêu cao thì hơn bao giờ hết Thép Xanh Nam Định cần lực lượng dày, có tính chiều sâu. Thế nên việc đội chúng tôi có bổ sung lực lượng cho mùa giải mới cũng là điều hoàn toàn hợp lý. Và việc chiêu mộ tiền đạo Văn Toàn nằm trong kế hoạch xây dựng lực lượng cho đội bóng tham dự mùa giải tới đây”. 

CLB Nam Định tiếp tục ra thông báo về việc chiêu mộ Văn Toàn, xác định thời điểm cựu sao HAGL chuyển tới  - Ảnh 2.

Văn Toàn đang thi đấu cho CLB Seoul E-Land

Sau khi có thông tin cho rằng Thép Xanh Nam Định đã được thoả thuận với tiền đạo Văn Toàn thì ngay lập tức phía công ty đại diện của tiền đạo sinh năm 1996 này đã có những phản ứng cho rằng chân sút người Hải Dương vẫn thuộc biên chế của đội Seoul E-Land. 

Khi nào Văn Toàn rời Hàn Quốc để quay về V-League?

HLV Vũ Hồng Việt bày tỏ: “Văn Toàn là cầu thủ giỏi mà bất cứ HLV nào cũng muốn có anh trong đội hình và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Lối chơi của cậu ấy phù hợp với kế hoạch chuyên môn mà tôi đang xây dựng ở Thép Xanh Nam Định. Cho đến lúc này, chúng tôi tôn trọng hợp đồng giữa Văn Toàn và Seoul E-Land. Tôi mong cậu ấy thi đấu tốt trong thời gian chơi bóng ở Hàn Quốc và Thép Xanh Nam Định sẽ chờ đến khi Văn Toàn đáo hạn hợp đồng với Seoul E-land thì sẽ đàm phán với cậu ấy”. 

CLB Nam Định tiếp tục ra thông báo về việc chiêu mộ Văn Toàn, xác định thời điểm cựu sao HAGL chuyển tới  - Ảnh 3.

Văn Toàn nằm trong tầm ngắm của CLB Seoul E-Land

Trong thông báo mới đây của công ty đại diện của Văn Toàn có nêu rõ: “Văn Toàn vẫn là cầu thủ của Seoul E-land và sẽ tiếp tục ở lại đội bóng cho đến khi kết thúc mùa giải 2022-2023”. 

Như vậy có thể hiểu, ít nhất đến hết mùa năm nay, Văn Toàn mới đáo hạn hợp đồng với Seoul E-land. Hiện nay, giải K-League 2 đã diễn ra được 25 vòng đấu. Đội bóng mà Văn Toàn đang khoác áo là Seoul E-land đang tạm xếp thứ 11 với 26 điểm. Phải đến cuối tháng 11 tới đây, mùa giải 2023 của K-League 2 mới khép lại. Và đó cũng là thời điểm mà Văn Toàn có thể rời Seoul E-Land để quay về V-League chơi bóng.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm