Văn Toàn mới sang Hàn Quốc, Hùng Dũng đã rủ về Hà Nội FC

17/02/2023 14:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

Văn Toàn chuẩn bị có màn ra mắt Seoul E-land ở K League 2. Trong khi đó, Hùng Dũng vẫn giữ ý định kéo đàn em về Hà Nội FC.


Hùng Dũng rủ rê Văn Toàn

Tiền đạo Văn Toàn mới đây đăng tải lên mạng xã hội những bức ảnh của anh trong trang phục thi đấu của đội bóng mới - Seoul E-land FC. Dưới bài đăng, nhiều tuyển thủ Việt Nam gửi lời chúc cầu thủ sinh năm 1996 sẽ có chuyến xuất ngoại thành công. Hội anh em thân thiết như Quế Ngọc Hải, Đức Huy, Hùng Dũng... cũng bình luận góp vui, trêu chọc cậu em đang ở nước ngoài chơi bóng.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng nói: "Giai đoạn 2 về Hà Nội FC nhé Nguyễn Văn Toàn". Từ khi Văn Toàn còn khoác áo CLB HAGL ở mùa giải trước và chưa xác định bến đỗ ở mùa giải 2023, Đỗ Hùng Dũng đã nhiều lần đùa vui và rủ cậu em thân thiết cùng gia nhập CLB Hà Nội để sát cánh thi đấu cùng mình. Đến nay, khi Văn Toàn đã sang Hàn Quốc chơi bóng cho CLB Seoul E-land ở K.League 2, Hùng Dũng vẫn tiếp tục mời Văn Toàn về chơi ở V.League cho Hà Nội FC.

Văn Toàn mới sang Hàn Quốc thi đấu, Hùng Dũng đã rủ gia nhập Hà Nội FC - Ảnh 1.

Hùng Dũng mời Văn Toàn về Hà Nội FC (Ảnh: IGNV)

Quế Ngọc Hải xin áo, Đức Huy nghi Văn Toàn dùng... photoshop

Trong khi đó, người anh Quế Ngọc Hải lại bình luận nhắc nhở Văn Toàn rằng anh "vẫn đang chờ". Người hâm mộ đoán Quế Hải đang muốn xin chiếc áo đấu của cậu em ở đội bóng Hàn Quốc như cách anh đã làm với những người đồng đội thân thiết khác khi ra nước ngoài thi đấu. Trước đó, Quế Ngọc Hải nhiều lần hào hứng khoe lên mạng xã hội món quà mà anh đã nhận được là những chiếc áo đấu của Xuân Trường, Văn Lâm, Công Phượng... khi xuất ngoại.

Tiền vệ Phạm Đức Huy thì để ý đến cách Văn Toàn tạo dáng trong bức ảnh đăng mới đây. Anh cho rằng chắc chắn đã có sự can thiệp của photoshop nên chân của Văn Toàn mới thẳng như vậy được. Dẫu sao đó chỉ là những đùa vui giữa những người anh em thân thiết. Văn Toàn đang thích nghi khá tốt ở đội bóng Seoul E-land. Ngày 1/3 tới, CLB của Văn Toàn sẽ có trận đấu ra quân tại K.League 2 mùa giải 2023 trên sân nhà Mokdong. 

Văn Toàn mới sang Hàn Quốc thi đấu, Hùng Dũng đã rủ gia nhập Hà Nội FC - Ảnh 2.

Văn Toàn mới sang Hàn Quốc thi đấu, Hùng Dũng đã rủ gia nhập Hà Nội FC - Ảnh 3.

 

PH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm